Link xem trực tiếp bóng đá Quảng Nam vs Hà Nội FC, V-League vòng 21 (17h00 hôm nay)

25/05/2024 16:52 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Link xem trực tiếp bóng đá Quảng Nam vs Hà Nội FC (17h00, 25/5), vòng 21 V-League– Thethaovanhoa.vn cập nhật diễn biến trực tiếp bóng đá, kết quả trận Quảng Nam vs Hà Nội FC vòng 21 V-League diễn ra ngày hôm nay.

Xem trực tiếp V-League ở đâu? Kênh nào?

Tại Việt Nam, FPT Play là đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp V-League và sẽ trực tiếp các trận đấu thuộc giải đấu này. Trận đấu giữa Quảng Nam vs Hà Nội FC sẽ được phát sóng trực tiếp trên FPT Play vào lúc 17h00 ngày 25/5. Dưới đây là link xem FPT Play trực tiếp Quảng Nam vs Hà Nội FC.

CLB Hà Nội đang xếp thứ 5 tại V-League với 30 điểm, trong khi đó Quảng Nam đứng ở vị trí thứ 9 với 26 điểm. CLB Hà Nội đã thắng 2 trận liên tiếp trước HAGL và Thanh Hóa trên sân Hàng Đẫy. 2 chiến thắng này cho thấy sự trở lại mạnh mẽ của đội bóng thủ đô. Đặc biệt, Văn Quyết vẫn là đầu tàu của Hà Nội FC. Anh đã ghi 3 bàn trong 2 trận nói trên, trong đó có cú đúp vào lưới CLB Thanh Hóa.

Link xem trực tiếp bóng đá Quảng Nam vs Hà Nội FC (17h00 hôm nay), V-League vòng 21 - Ảnh 3.

Hà Nội FC đang có phong độ cao - Ảnh: Hoàng Linh

Tuy nhiên trận đấu trên sân của Quảng Nam sẽ là bài kiểm tra với Hà Nội FC. Lần gần nhất làm khách trên Tam Kỳ vào tháng 9/2020, Hà Nội FC đã hòa 2-2 tại đây.

Quảng Nam đang có phong độ tốt trên sân nhà. Trong 5 trận gần nhất đá tại SVĐ Tam Kỳ ở V-League, Quảng Nam chưa thu trận nào. Họ thậm chí đã thắng CAHN và Bình Dương trong 2 trận gần nhất ở sân nhà. Do vậy, Văn Quyết và các đồng đội cần phải cảnh giác khi làm khách tại đây.

Link xem trực tiếp bóng đá Quảng Nam vs Hà Nội FC (17h00 hôm nay), V-League vòng 21 - Ảnh 4.

BXH V-League

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm