Link xem trực tiếp bóng chuyền Việt Nam vs Australia, bán kết AVC Challenge Cup 2024 (15h00 hôm nay)

28/05/2024 14:00 GMT+7 | Thể thao

Link xem trực tiếp bóng chuyền Việt Nam vs Australia (15h00, 28/5), AVC Challenge Cup – Thethaovanhoa.vn cập nhật các link trực tiếp bóng chuyền AVC Challenge Cup 2024 diễn ra hôm nay.

Link xem trực tiếp bóng chuyền Việt Nam vs Australia

Tại Việt Nam, Webthethao.vn là đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp AVC Challenge Cup 2024 và sẽ trực tiếp các trận đấu thuộc giải đấu này. Trận Việt Nam vs Australia sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube Webthethao vào lúc 1500 ngày 28/5. Ngoài ra trận đấu này còn được phát sóng trên kênh Youtube Bóng chuyền Việt Nam.

Link xem trực tiếp bóng chuyền Việt Nam vs Australia (15h00 hôm nay), AVC Challenge Cup 2024 - Ảnh 4.

Việt Nam kết thúc vòng bảng với 4 trận toàn thắng

Nhận định bóng chuyền nữ Việt Nam vs Australia

Trái với môn bóng đá, bóng chuyền nữ Australia không mạnh lắm. Đội tuyển bóng chuyền nữ nước này chỉ xếp hạng 56 thế giới, dưới Việt Nam 18 bậc. Ở AVC Challenge Cup năm ngoái, trong khi Việt Nam vô địch thì Australia chỉ xếp hạng 5. 

Tại vòng bảng AVC Challenge Cup năm nay, Australia thắng 3 trận trước Đài Bắc Trung Hoa, Ấn Độ và Iran đều với tỷ số 3-1, nhưng đã thua chủ nhà Philippines cũng với tỷ số 1-3 và xếp nhì ở bảng A. Xét về năng lực, Australia có trình độ xấp xỉ Kazakhstan, đối thủ mà chúng ta đã giành chiến thắng 3-1 ở vòng bảng. Ở VTV Cup năm ngoái, Australia cũng thua Việt Nam 2 với tỷ số 0-3. Một chiến thắng là mục tiêu khả thi, nhưng dĩ nhiên không thể chủ quan được. 

Vấn đề với đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam hiện tại là tình hình thể lực của các trụ cột khi chủ công Trần Thị Thanh Thúy vẫn chưa bình phục chấn thương, trong khi Nguyễn Thị Trinh, Đoàn Thị Lâm Oanh, Hoàng Thị Kiều Trinh và Nguyễn Thị Trà My đều không đạt thể trạng tốt nhất. Trong khi đó, đội tuyển Australia sở hữu thể hình, thể lực khá ấn tượng.

Link xem trực tiếp bóng chuyền Việt Nam vs Australia (15h00 hôm nay), AVC Challenge Cup 2024 - Ảnh 5.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẵn sàng đấu Australia

Tuấn Cương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm