Link xem trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam vs Thái Lan (19h30, 2/5), CK Cúp các CLB châu Á

02/05/2023 20:45 GMT+7 | Thể thao

Link xem trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam vs Thái Lan (19h30, 2/5): Cập nhật các link trực tiếp trận chung kết giữa nữ Việt Nam vs Thái Lan trên ON Sports và TV360.

Link xem trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam vs Thái Lan ở đâu?

Tâm điểm ngày thi đấu cuối cùng của giải vô địch bóng chuyền các CLB châu Á 2023 chắc chắn là trận chung kết giữa Sport Center 1 (ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam) và Diamond Food Fine Chef - Air Force. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên ON Sports News HD và hệ thống TV360 vào lúc 19h20, ngày 2/5/2023. 

Nhận định bóng chuyền nữ Việt Nam vs Thái Lan

Về lực lượng, Sport Center 1 là tập hợp những VĐV tốt nhất Việt Nam, trong khi CLB Diamond Food Fine Chef - Air Force là nhà vô địch bóng chuyền Thái Lan mùa giải 2021/22. Do đó, đây chẳng khác gì trận "đại chiến" giữa bóng chuyền Việt Nam và bóng chuyền Thái Lan.

Link xem trực tiếp bóng chuyền Việt Nam vs Diamond Food Fine Chef (19h30, 2/5), chung kết các CLB châu Á - Ảnh 3.

Sport Center 1 vs Diamond Food Fine Chef

CLB Thái Lan thậm chí còn mang đến Việt Nam có 3 tuyển thủ quốc gia hiện tại là Sassipaporn, Wipawee và Tichakon. Bên cạnh đó còn có ngoại binh đến từ Serbia cao 1m93 Natasa Cikiriz. Đáng chú ý nhất có lẽ là chuyền đôi huyền thoại Nootsara Tomkom, người đã trở lại Thái Lan sau thời gian dài thi đấu nước ngoài.

Trước khi có mặt tại Việt Nam, phía CLB Diamond Food Fine Chef - Air Force đã tuyên bố rằng sẽ mang cúp vô địch về Thái Lan, còn mục tiêu của Sport Center 1 chỉ là góp mặt ở top 4 đội mạnh nhất. Tuy nhiên, trong một trận chung kết, cơ hội là 50-50 và sẽ là rất khó lường với cục diện cuối cùng của trận đấu này.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm