Link xem trực tiếp bốc thăm vòng tứ kết Cúp C1 (18h00, 17/3)

17/03/2023 17:40 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Link xem trực tiếp bốc thăm vòng tứ kết Champions League: Cập nhật các link trực tiếp Cúp C1 bốc thăm vòng tứ kết (18h00, 17/3).

Link xem trực tiếp bốc thăm Champions League vòng tứ kết

Rạng sáng 16/3 (giờ Việt Nam), loạt trận vòng 1/8 Champions League đã kết thúc. Tám đội bóng giành quyền vào vòng tứ kết đã được xác định. Vào lúc 18h00 ngày 17/3, UEFA sẽ tổ chức lễ bốc thăm chia cặp vòng tứ kết. Buổi lễ sẽ được chiếu trực tuyến trên trang chủ của UEFA.

Thể thức bốc thăm chia cặp vòng tứ kết Cúp C1

Kể từ vòng tứ kết, UEFA không còn áp dụng những điều luật như các đội cùng bảng hay cùng quốc gia sẽ không gặp nhau. Các CLB cũng không được phân hạng hạt giống. Vì thế, đội bóng nào cũng có thể gặp nhau ở vòng tứ kết Cúp C1.

Tuy nhiên, các đội bóng cùng thành phố sẽ không thi đấu cùng ngày hoặc trong ít ngày sau đó. Điều này nhằm giúp BTC đủ thời gian để thực hiện công tác hậu cần và kiểm soát an ninh. Vì thế, trong trường hợp hai đội bóng cùng thành phố được bốc thăm đá trên sân nhà cùng lượt đi hoặc về thì đội bóng có thứ hạng thấp hơn tại giải quốc nội sẽ phải đảo ngược kết quả bốc thăm.

Link xem trực tiếp bốc thăm vòng tứ kết Cúp C1 ở đâu, khi nào? - Ảnh 3.

Các đội bóng tham dự tứ kết Cúp C1

Các đội bóng giành quyền dự vòng tứ kết Cúp C1

- Chelsea (London, Anh)

- Man City (Manchester, Anh)

- Real Madrid (Madrid, Tây Ban Nha)

- Inter Milan (Milan, Ý)

- AC Milan (Milan, Ý)

- Napoli (Naples, Ý)

- Bayern Munich (Munich, Đức)

- Benfica (Lisbon, Bồ Đào Nha)

Trong 8 đội bóng lọt vào vòng tứ kết Cúp C1 năm nay, Inter Milan và AC Milan là hai CLB cùng thành phố. Không những thế, họ còn sử dụng cùng 1 sân đấu. Vì thế, dù không có điều luật của UEFA đưa ra nêu trên, Inter Milan và AC Milan cũng sẽ phải thi đấu lệch ngày với nhau. Tuy nhiên, nếu hai đội đối đầu với nhau tại vòng tứ kết thì điều luật của UEFA không cần phải áp dụng.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm