Link xem chương trình 'Táo quân vi hành', phát sóng trên VTV3

17/01/2020 23:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Táo quân vi hành sẽ phát sóng 21h ngày 17/1 trên kênh VTV3, đúng ngày Tết ông Công ông Táo. Táo quân vi hành là một cuộc vi hành trời Âu của bộ ba Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh) - Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (NSND Công Lý).

Bài cúng ông Công ông Táo tiễn Táo Quân về trời ngày 23 tháng Chạp

Bài cúng ông Công ông Táo tiễn Táo Quân về trời ngày 23 tháng Chạp

Bài cúng ông Công ông Táo, Văn khấn ông Công ông Táo, Cúng ông Công ông Táo, bài cúng ông Táo, Văn khấn ông Táo, cúng ông Táo, bài cúng Táo quân, văn khấn táo quân

>> Link xem chương trình Táo quân vi hành 21h ngày 17/1 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

Trong chương trình sẽ không có những màn chầu như ở Gặp nhau cuối năm - Táo quân phát sóng tối 30 Tết suốt 16 năm qua.

Táo quân vi hành cũng không phản ánh những vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội ở trong nước, mà thay vào đó, chương trình sẽ đề cập đến cuộc sống của người Việt ở nước ngoài cùng những nỗi niềm của họ.

Táo quân vi hành sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ quen thuộc: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc, NSND Công Lý, nghệ sĩ Vân Dung, NSND Tự Long, diễn viên Hà Trung (Trung Ruồi), ca sĩ Minh Quân...

Chú thích ảnh

Những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc này sẽ đưa khán giả vi hành trời Âu trong một chương trình với format mới vô cùng thú vị. "Gia đình Táo quân" tiếp tục có những màn tung hứng hài hước trong tạo hình khác lạ nhưng vẫn đúng chất Táo quân.

"Đây là một chương trình chúng tôi thực hiện với sự phối hợp của cộng đồng người Việt ở châu Âu, cụ thể là tại Praha, CH Czech. Nó không phải là một chương trình đề cập đến những vấn đề xã hội như những gì đã quen thuộc với khán giả.

Chú thích ảnh

Đó là câu chuyện của các Táo, của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu đi vi hành châu Âu, qua đó cũng nêu được những vấn đề của cộng đồng người Việt tại đây, những trăn trở, suy nghĩ, nỗi niềm và những vấn đề còn tồn tại trong cộng đồng.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, chương trình sẽ chuyển tải một thông điệp rất quan trọng rằng dù làm ăn xa quê hương nhưng tình cảm của những người Việt xa xứ luôn hướng về Tổ quốc" - đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải tiết lộ về Táo quân vi hành.

Táo quân vi hành sẽ phát sóng lúc 21h ngày 17/1 trên kênh VTV3.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm