Link trực tiếp bóng đá Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama (17h00, 8/3), J-League Cup: Công Phượng được đăng ký thi đấu

08/03/2023 15:40 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Link xem trực tiếp bóng đá Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama (17h00, 8/3): Cập nhật các link trực tiếp trận Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama.

Xem trực tiếp Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama ở đâu?

Trận Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama diễn ra vào 17h00 ngày 8/3/2023. Trận đấu được trực tiếp trên kênh You Tube J.LEAGUE International. Độc giả có thể theo dõi trực tiếp trận đấu Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama tại đây.

Thông tin trước trận Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama

Yokohama FC đang xếp bét bảng ở giải J1 League. Trong khi đó, Sanfrecce Hiroshima xếp thứ 14. Giống như Yokohama FC, Sanfrecce Hiroshima chưa thắng trận nào ở mùa bóng này. Họ chỉ hơn Yokohama FC 1 điểm.

Trong quá khứ, Yokohama FC gặp Sanfrecce Hiroshima 15 lần. Trong đó, Yokohama thắng 2 trận, hoà 2 trận và thua 11 trận. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là tại Cúp hoàng đế 2022. Khi đó, Sanfrecce Hiroshima thắng 5-0 trước Yokohama.

Link trực tiếp bóng đá Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama (17h00, 8/3), J-League Cup: Công Phượng được đăng ký thi đấu - Ảnh 3.

Công Phượng được đăng ký

Công Phượng đã vắng mặt ở 3 trận đấu tại J1 League mùa này của CLB Yokohama. Đội bóng của Công Phượng thua 2 trận và hoà 1 trận. Trận đấu với Sanfrecce Hiroshima là cơ hội để Công Phượng ra sân. Mặc dù vậy, Công Phượng sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với các cầu thủ khác để góp mặt ở trận đấu tới.

Trong số những cầu thủ xuất ngoại của Việt Nam, Công Phượng và Quang Hải đang chung số phận khi không có được chỗ đứng ở đội bóng mới. Cả hai cần phải nỗ lực rất nhiều để giành chỗ đứng

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm