Link TRỰC TIẾP bóng đá Nữ Việt Nam vs Timor Leste, Nữ Đông Nam Á (18h00, 11/7)

11/07/2022 20:00 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Link TRỰC TIẾP bóng đá Nữ Việt Nam vs Timor Leste, Nữ Đông Nam Á (18h00, 11/7). Xem bóng đá trực tiếp Nữ Việt Nam vs Timor Leste. Trực tiếp bóng đá hôm nay.

 

VTV6 TRỰC TIẾP bóng đá Nữ Việt Nam vs Timor Leste, Nữ Đông Nam Á (18h00, 11/7)

VTV6 TRỰC TIẾP bóng đá Nữ Việt Nam vs Timor Leste, Nữ Đông Nam Á (18h00, 11/7)

VTV6 TRỰC TIẾP bóng đá Nữ Việt Nam vs Timor Leste, Nữ Đông Nam Á (18h00, 11/7). Xem bóng đá trực tiếp Nữ Việt Nam vs Timor Leste. Trực tiếp bóng đá hôm nay.

 Bóng đá nữ Đông Nam Á 2022: Vòng bảng

* 18h00, 11/7: Nữ Việt Nam vs Timor Leste

Trực tiếp nữ Việt Nam vs Timor Leste

Soi kèo, nhận định Nữ Việt Nam vs Timor Leste

 

Xem bảng xếp hạng bóng đá nữ Đông Nam Á 2022 TẠI ĐÂY

 

Với chiến thắng trước đội tuyển nữ Lào, đội tuyển nữ Việt Nam đang đứng thứ hai bảng B, giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2022. Tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung chia sẻ mong muốn tạo điều kiện cho các vận động viên trẻ cũng như bảo toàn lực lượng cho các trận đấu quan trọng.

Đánh giá về kết quả 5-0, HLV Mai Đức Chung bày tỏ: “Tôi rất hài lòng về kết quả trận đấu, tỉ số cao, chúng tôi cũng hoàn thành mục tiêu đặt ra trước trận đấu là bảo toàn lực lượng, không bị thẻ và chấn thương để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo”.

Chú thích ảnh

Trong hai trận đấu đầu tiên tại giải đấu năm nay, ban huấn luyện có nhiều sự đổi mới trong đội hình với việc sử dụng các cầu thủ trẻ ngay từ đầu trận. Chia sẻ về điều này, HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam cho biết: “Tôi muốn tạo cơ hội cho các vận động viên trẻ thi đấu, tập luyện và thể hiện bản thân. Qua đó, các bạn cũng nhận thấy những điểm cần nỗ lực và phấn đấu. Chúng tôi luôn thay đổi đội hình để các cầu thủ trụ cột được nghỉ ngơi”.

“Ở trận gặp đội tuyển nữ Timor-Leste, chúng tôi sẽ tiếp tục thay đổi đội hình, tránh các chấn thương, để tập trung hướng đến trận gặp Myanmar, hay xa hơn là bán kết và chung kết”, HLV Mai Đức Chung nói về kế hoạch tiếp theo của toàn đội.

Ngày mai (10/7), đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có một buổi tập nhẹ vào buổi chiều trên SVĐ Trung tâm Đào tạo bóng đá của LĐBĐ Philippines trước khi gặp đội tuyển Timor-Leste vào 18h00 ngày 11/7 (theo giờ Việt Nam).

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm