Linh Ngọc Đàm và bạn trai “đốt mắt” người xem với khoảnh khắc tình tứ bên hồ bơi

22/03/2023 19:51 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cứ dăm bữa nửa tháng, Linh Ngọc Đàm và bạn trai lại phát cẩu lương siêu chất lượng đến người hâm mộ.

Linh Ngọc Đàm là nữ streamer đình đám, có nhiều fan hâm mộ, chính vì vậy nhất cử nhất động, đặc biệt là đời sống tình cảm của cô nàng luôn là chủ đề được quan tâm. Năm ngoái, Linh Ngọc Đàm đã công khai bạn trai khiến dân mạng hào hứng, kéo nhau đi soi “info” của anh chàng này. 

Linh Ngọc Đàm và bạn trai “đốt mắt” người xem với khoảnh khắc tình tứ bên hồ bơi - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm công khai yêu bạn trai ngoại quốc khiến dân mạng hào hứng đi soi "infor" (Nguồn: IG King LNĐ)

Theo đó, bạn trai Linh Ngọc Đàm người Đài Loan tên là Max Shu. Với ngoại hình điển trai như soái ca, lại cực ga lăng và yêu chiều Đàm Tổng, “chàng rể ngoại quốc” nhanh chóng chiếm được cảm tình của fan hâm mộ “đàng gái”. Cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau khiến cho hội FA bảo là không ghen tỵ thì chắc chắn là nói dối.

Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau (Nguồn: IG King KNĐ)

Mới đây, Linh Ngọc Đàm khoe đoạn clip tình cảm với bạn trai bên hồ bơi, fan hâm mộ đồng loạt trụy tim trước phản ứng hóa học siêu ngọt này. Chuyện yêu đương là của Đàm Tổng, còn rung động là việc của khán giả. 

Loạt ảnh "ngọt đến sâu răng" bên hồ bơi của cặp đôi (Nguồn: Ảnh cap màn hình Tiktok Dramakinglndx)

Qua những câu chuyện mà Linh Ngọc Đàm chia sẻ, có thể thấy được rằng cô nàng đang yêu đúng người. Bạn trai nữ streamer trước đây còn công khai ghen khi cô tham gia chương trình thực tế và được fan ship với một đồng chí bộ đội. Đến nỗi mà Linh Ngọc Đàm phải lên tiếng mong dân mạng “đừng đốt nhà tui nữa”. Có bạn gái vừa xinh vừa giỏi giang, tính cách lại hòa đồng, thân thiện như vậy thì anh chàng không “giữ của” không được. Hay lần khác, Max Shu còn công khai gọi Linh Ngọc Đàm là “boss”, gọi vợ xưng chồng đủ hiểu nhà này ai là nóc, ai là cột.

Max Shu ghen khi bạn gái được ghép đôi với chiến sĩ bộ đội trong chương trình thực tế mà cô nàng tham gia (Nguồn: IG King LNĐ)

Câu chuyện tình yêu hạnh phúc của Linh Ngọc Đàm ngày càng nhận được nhiều cảm tình và sự ủng hộ của khán giả.

Thùy Dung

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm