Linh Ngọc Đàm phản ứng bất ngờ khi Huyền 204 và Bụt khoe ảnh cưới

03/01/2023 13:23 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hành động này đã cho thấy mối quan hệ tốt đẹp của Linh Ngọc Đàm với vợ chồng Huyền 204 - Bụt. 

Sau khi để cư dân mạng trông ngóng thì Huyền 204 và Bụt cũng chính thức chia sẻ những hình ảnh trong ngày trọng đại. Trong suốt thời gian vừa qua, ngoài cô dâu chú rể thì Linh Ngọc Đàm cũng là cái tên được nhắc đến rất nhiều. Bởi lẽ nữ streamer và Bụt từng có thời gian dài hẹn hò. Hậu chia tay, cặp đôi vẫn tiếp tục làm bạn, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Linh Ngọc Đàm phản ứng bất ngờ khi Huyền 204 và Bụt khoe ảnh cưới - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm bị cư dân mạng gọi tên vì đám cưới của Huyền 204 và Bụt

Mới đây, Linh Ngọc Đàm tiếp tục công khai thể hiện thái độ của mình trước đám cưới của bạn trai cũ. Cô nàng đăng lại những hình ảnh đám cưới được Huyền 204 chia sẻ. Kèm theo đó, Đàm tổng còn đính kèm icon trái tim chúc mừng đến cô dâu chú rể. Hành động của Linh Ngọc Đàm một lần nữa cho thấy mối quan hệ tốt đẹp của cô với vợ chồng Bụt. 

Linh Ngọc Đàm có phản ứng bất ngờ khi Huyền 204 và Bụt chính thức khoe ảnh cưới - Ảnh 1.

Phản ứng của Linh Ngọc Đàm về đám cưới của Huyền 204 và Bụt

Ảnh cưới của Huyền 204 và Bụt

Trước đó, Linh Ngọc Đàm cũng thẳng thắn lên tiếng về chuyện bị bỡn cợt trên MXH vì đám cưới của Huyền 204 và Bụt. 

"Mình thật lòng vui và chúc phúc cho vợ chồng bạn mình. 2 người xứng đôi và cũng yêu thương nhau. Sắp tới, họ sẽ có một gia đình nhỏ hạnh phúc và còn cả tương lai phía trước. Linh cũng vậy. Những người văn minh đọc đến đây chắc cũng hiểu ý mình. Đôi khi bạn muốn bảo vệ ai, việc duy nhất bạn cần làm là giữ khoảng cách với họ. Vậy thôi" - nữ streamer viết.

Ở thời điểm mới rộ lên thông tin Bụt và Huyền 204 hẹn hò, nữ streamer cũng nhiệt tình ủng hộ. Đàm tổng còn nhiều lần cho biết mình và Huyền 204 khá thân thiết ngoài đời, thoải mái mặc áo đôi, quay clip cùng nhau. 

Huyền 204 và Bụt cũng không ngại thể hiện sự quan tâm, tương tác với Linh Ngọc Đàm trên MXH lẫn ngoài đời. Chẳng hạn như dịp Trung thu vừa qua, cặp đôi tặng một hộp bánh cho Linh Ngọc Đàm. “Tết Trung thu cảm ơn vợ chồng 2 bạn tài trợ hộp bánh rất xịn. Gia đình xin cảm ơn” - Đàm tổng viết. 

Linh Ngọc Đàm có phản ứng bất ngờ khi Huyền 204 và Bụt chính thức khoe ảnh cưới - Ảnh 3.

Linh Ngọc Đàm và Huyền 204 có mối quan hệ thân thiết

Linh Ngọc Đàm có phản ứng bất ngờ khi Huyền 204 và Bụt chính thức khoe ảnh cưới - Ảnh 4.

Từ hồi Trung thu 20

Hiện tại Linh Ngọc Đàm cũng tìm thấy hạnh phúc bên bạn trai mới. Trên trang cá nhân, cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm, dành những lời ngọt ngào cho đối phương. Linh Ngọc Đàm và bạn trai cũng vừa có chuyến du lịch ngắn ngày nhân dịp nghỉ lễ.

Linh Ngọc Đàm và bạn trai mới

(Tổng hợp)

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm