Linh Giang dừng bước ở giải quần vợt quốc tế ITF 2014

18/07/2014 07:56 GMT+7 | Tennis

(Thethaovanhoa.vn) - Tay vợt trẻ đang lên của Việt Nam không thể gây nên bất ngờ và đành thất thủ tại vòng 2 giải quần vợt quốc tế ITF nhóm 5 2014.

Dù đã đánh bại tay vợt được đánh giá mạnh hơn ở vòng 1, nhưng Linh Giang phải gặp chướng ngại thật sự ở vòng 2 khi đối đầu với Hsu Jeffrey. Tay vợt người Đài Loan (Trung Quốc) được xếp hạt giống số 4 của giải. Trong set 1, Linh Giang nhanh chóng mất quyền kiểm soát trận đấu với nhiều lỗi bóng hỏng đáng tiếc và chấp nhận thua nhanh 6-1.

Set 2 diễn ra giằng co hơn khi Linh Giang đã bắt nhịp được lối chơi. Nhưng một chút sai sót của Linh Giang khi để mất break vào tay đối thủ đã khiến Linh Giang mất đi lợi thế. Hsu Jeffrey đã tận dụng tối đa ưu thế đó để giành chiến thắng 6-4.

Thua 0-2 (1-6, 4-6), Linh Giang chấp nhận nhìn Hsu Jeffrey giành quyền vào tứ kết. Như vậy, quần vợt chủ nhà chỉ còn sót lại ở 2 nội dung sẽ thi đấu tứ kết vào sáng nay.

Đào Minh Trang sẽ gặp Joleta Budiman, tay vợt người Indonesia không được xếp hạng hạt giống ở nội dung đơn nữ. Ở nội dung đôi nữ, Minh Trang và Bội Ngọc đụng độ cặp chị em người Thái Lan là Napawee và Chatmanee.

B.M
Thể thao & Văn hoá


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm