Liên tục ghi bàn cho Arsenal, Walcott được vợ thưởng món quà ĐẶC BIỆT!

11/12/2016 15:44 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn)- Pha lập công của Theo Walcott cho Arsenal trước Stoke City tối hôm 10/12, thực chất, là một bàn thắng đặc biệt quan trọng với cầu thủ này.


Theo Walcott gỡ hòa cho Arsenal trước Stoke City

Không chỉ là bàn thắng giúp The Gunners cân bằng tỷ số trước Stoke, làm tiền đề cho trận thắng quan trọng để họ tiếp tục bám đuổi Chelsea trên đỉnh Premier League (Mesut Oezil và Alex Iwobi ghi hai bàn còn lại để ấn định tỷ số 3-1). Không chỉ là pha lập công cần thiết của một cầu thủ chủ chốt trong thời khắc quan trọng cho đội bóng trên đường đua danh hiệu. Đó còn là bàn thắng thứ 100, sau 384 trận đấu ở cấp CLB của Walcott.

Tuy nhiên, quan trọng hơn nữa, bàn thắng thắng ấy sẽ giúp anh vinh dự nhận phần thưởng là… một chiếc máy làm café mới từ vợ của mình. Đó là món quà mà "tình yêu bé nhỏ" hứa mua cho anh nếu ghi được 10 bàn thắng cho Arsenal trước Giáng sinh. Walcott đã làm được, và xứng đáng với phần thưởng này.

Mùa bóng năm nay, Walcott đã thể hiện sự bùng nổ cao nhất. Anh đóng góp những bàn thắng quan trọng giúp Arsenal duy trì sự ổn định xuyên suốt từ đầu mùa giải.


Trang Bleacher Report chia vui với Walcott


Chỉ có 1 cầu thủ người Anh (Jermain Defoe - 8 bàn) ghi nhiều bàn hơn Walcott (7 bàn) tại Premier League mùa giải này


250 trận cho Arsenal, 100 bàn thắng cấp CLB, 50 bàn tại sân Emirates và 1 chiếc máy làm cafe - đó là gia tài của Theo Walcott

Hoài Thuận

Theo EuroSport

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm