Liên tục bị BTS 'vượt mặt', đã đến lúc EXO lo lắng về 'ngai vàng vua album' của mình

22/09/2017 08:28 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã phá hàng loạt kỷ lục về doanh số album của EXO với siêu phẩm mới phát hành Love Yourself: Her.

Ngày 18/9, BTS chính thức trở lại sàn đấu Kpop với album Love Yourself: Her cùng ca khúc chủ đề sôi động DNA.

Chỉ trong vòng 24h kể từ khi phát hành, album mới của BTS đã bán được 455.888 bản, trở thành album bán chạy nhất trong ngày đầu tiên từ trước đến nay của Kpop.

Với thành tích “khủng” này, BTS đã chính thức phá kỷ lục của EXO và album The War với lượng bán ra khoảng hơn 200.000 bản trong 24 giờ phát hành. 

Ngoài ra, BTS cũng phá kỷ lục album có lượng pre-order lớn nhất mà EXO và album The War vừa lập nên hồi tháng 7 (807.235 bản). Love Yourself: Her của BTS đã ghi nhận lượng pre-order lên đến 1.200.000 bản, tiếp tục trở thành album có lượng đặt trước lớn nhất trong lịch sử Kpop.

Chú thích ảnh
BTS vượt mặt EXO về doanh số album

Không chỉ có thành tích bán album tốt, “cơn bão” BTS còn càn quét mặt trận Youtube với con số khổng lồ 20,7 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên, phá kỷ lục 13,3 triệu lượt xem của BlackPink trước đó. MV DNA thậm chí đứng thứ 11 trong Top những video được xem nhiều nhất thế giới trong ngày đầu tiên. 

Album Love Yourself: Her của BTS là album đánh dấu sự trở lại của BTS sau hơn nửa năm vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc. Được biết, Love Yourself: Her chính là phần tiếp theo của series Hwa Yang Yeon Hwa và Wings do nhóm phát hành trước đó.

Với những thành tích đáng nể không chỉ trong nước mà cả quốc tế, nhiều người dự đoán, BTS sẽ bắt đầu chuỗi ngày thống trị của mình tại Kpop nửa cuối năm 2017 với album mới lần này.

BTS 'tàn phá' hàng loạt kỷ lục, lập nên lịch sử Kpop với ‘DNA’

BTS 'tàn phá' hàng loạt kỷ lục, lập nên lịch sử Kpop với ‘DNA’

Với sức công phá kinh hoàng của “DNA”, có lẽ chỉ có ‘phép màu’ mới có thể cản được ‘cơn bão’ BTS lúc này.

Yelly

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm