Liên Quân Mobile: Top 5 xạ thủ mạnh nhất meta mùa 24

29/10/2022 11:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mùa 24 Liên Quân Mobile chính là nơi leo rank nhanh chóng cho những ai sử dụng các xạ thủ mạnh mẽ, sở hữu khả năng định đoạt trận đấu với sát thương khủng. 

Garena công bố khung xử phạt của Liên Quân Mobile, mức phạt nặng nhất là gần 100 năm

Garena công bố khung xử phạt của Liên Quân Mobile, mức phạt nặng nhất là gần 100 năm

Mức hình phạt nặng nhất của Liên Quân Mobile thuộc về các tài khoản có hành vi gian lận/ nạp lậu Quân Huy.

Vẫn chưa phải là thời kỳ hoàng kim của xạ thủ nhưng nếu về giữa và cuối trận thì xạ thủ luôn là chất tướng gánh team khỏe bậc nhất Liên Quân. Dưới đây là những chất tướng xạ thủ cực mạnh, có tỉ lệ thắng cao và rất đáng chơi ở mùa 24 này. 

Elsu

Không quá bất ngờ khi ở meta hiện tại thì Elsu là một tướng xạ thủ mạnh, gây sát thương rất tốt vào các đấu sĩ/ đỡ đòn đang rất mạnh trong meta. Khả năng gây áp lực từ sớm, cấu rỉa từ xa của Elsu có thể xem là mạnh nhất trong số các xạ thủ với chiêu 2 Viễn trình kích có tầm bắn cực xa.

Tuy nhiên Elsu là một vị tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi rất cao, sự thuần thục khi sử dụng và tâm lý của người chơi. Do đó, luyện tập sử dụng Elsu sẽ giúp bạn sớm thành cao thủ.

Chú thích ảnh

Hayate

Meta mùa 24 có sự trở lại của không ít các sát thủ với khả năng dồn sát thương cao và khả năng cơ động, tự bản vệ bản thân của Hayate là rất hữu ích. Ngoài ra, các tướng trở thủ/ đỡ đòn cũ đang nổi lên và rất mạnh mẽ cùng khả năng chống chịu: Thane, Lumburr... Dĩ nhiên Hayate chính là quân bài khắc chế mạnh mẽ nhất vào các chất tướng trâu bò này cùng khả năng gây sát thương chuẩn chí mạng đã trở thành thương hiệu. 

Chú thích ảnh

Thorne

Lối chơi Thorne 3 đạn xanh cho đến nay vẫn cực kỳ mạnh mẽ và đây cũng chính là vị tướng xạ thủ không thể bỏ qua ở mùa 24 này. Phong cách chơi Thorne hiện nay cần sớm có những trang bị trấn phái, nhiều sát thương: Thương xuyên phá, Nanh Fenrir... Vào cuối trận, mức độ gây sát thương lan của Thorne sẽ khiến tất cả phải ấn tượng.

Ngoài ra, Thorne cũng không chỉ có thể gây sát thương lan mà còn sở hữu hiệu ứng đa dụng trên đòn đánh nhờ chiêu 1 Đạn ma năng. Từ việc gây choáng với đạn vàng thì đạn tím còn gây sát thương theo phần trăm máu của kẻ địch.

Chú thích ảnh

Slimz

Là tướng xạ thủ cuối game mạnh mẽ bậc nhất Liên Quân với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của đối thủ. Thế nên ở giai đoạn cuối game, Slimz chỉ cần được bắn là gần như combat đó sẽ thắng lợi nhờ vào sát thương khủng khiếp khiến mọi tướng trâu bò đến đấu sĩ đều ngán ngẩm.

Thêm vào đó, chiêu thức Lao cơ khí về cuối trận là cực kỳ lợi hại với khả năng gây choáng đến tận 2,5 giây. Nếu trúng tướng địch thì khả năng cao sẽ có lợi thế để cấu máu, thậm chí hạ gục luôn để lợi hơn về quân số và từ đó thắng giao tranh quyết định.

Chú thích ảnh

Laville

Là vị tướng gánh team cực mạnh cùng khả năng bắn lan trong combat và mở giao tranh từ xa cùng chiêu cuối Đạn thần quang, Laville đang dần trở lại trong các giải đấu chuyên nghiệp và cũng được không ít game thủ ưa chuộng trong rank cùng khả năng bắn combat cực cháy của mình.

Laville không ngại những tướng cấu rỉa đang rất hot như Violet, Elsu, Joker... và cũng chẳng ngán ngại những Lữ Bố, Errol... nhưng lại sợ các tướng sát thủ. Có lẽ chính vì vấn đề này nên Laville không phải đi đâu cũng gặp nhưng lượng sát thương của xạ thủ này thì không cần bàn về chất lượng. Chỉ cần được đồng đội hỗ trợ tốt, Laville có thể bắn cả thế giới.

Chú thích ảnh

Thắng Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm