Liên Quân Mobile: Những tướng bá đạo "pick là win" cách đây 2 năm giờ ra sao?

21/11/2022 19:16 GMT+7 | Games-Esport

Mỗi bản cập nhật, mỗi mùa xếp hạng của Liên Quân đều mang đến ít nhiều điều mới mẻ cho game thủ. Những vị tướng bá đạo sẽ bị giảm bớt sức mạnh, các tướng yếu hơn được tăng là điều tương đối quen thuộc. Tuy nhiên những chỉnh sửa này cũng từng tạo ra nhiều "quái vật" khiến game thủ Liên Quân phải đau đầu. Thậm chí, những vị tướng đó còn được game thủ xem là siêu lỗi game, không cấm thì phải chơi. Vậy cùng tìm hiểu xem cách đây 2 năm Liên Quân Mobile đã từng tạo ra những quái vật càn quét rank Việt như thế nào nhé!

Dextra

Khi Dextra còn đang là tướng mới nhất của Liên Quân Mobile thì vị tướng này đã được xem là quá mạnh, quá vượt trội so với phần còn lại. Dextra sở hữu khả năng hồi máu liên tục khi nhận phải sát thương trong 3 giây - điều này còn khủng khiếp hơn cả khả năng bất tử khi mà sau 3 giây thì Dextra hồi lại đầy máu và tiếp tục càn quấy.

Cũng vì quá lỗi game, Dextra đi được đường Tà thần Ceasar, đi Rừng, đi Trợ thủ đều mạnh. Ở phiên bản mới, trụ được tăng sát thương rất nhiều nên việc băng trụ là cực kỳ hạn chế. Thế nhưng với Dextra thì cô nàng này chẳng ngại, bởi trụ đánh càng đau thì máu hồi càng nhiều. Băng Tế đàn còn được nữa là băng trụ!

Liên Quân Mobile: Những tướng bá đạo "pick là win" cách đây 2 năm giờ ra sao? - Ảnh 1.

Dextra khi đó là vị tướng bắt buộc phải cấm

Azzen'Ka

Sau khi được chỉnh sửa và tăng sức mạnh bộ chiêu thức, Azzen'Ka đang trở lại vô cùng mạnh mẽ trong rank xếp hạng. Với khả năng dọn lính nhanh từ chiêu 2 Bụi hắc ám và chiêu cuối U hồn sa mạc có khả năng đẩy lùi kẻ địch thì Azzen'Ka trở thành Pháp sư có khả năng dọn lính cực nhanh kèm hiệu ứng khống chế khủng. Chỉ cần giữ vị trí tốt và tung chiêu thức chuẩn xác thì kẻ địch sẽ bị khống chế đến chết. Thế nên từ "kẻ bị ruồng bỏ" Azzen'Ka bỗng dưng trở thành hot pick số 1 ở vị trí Pháp sư đường giữa và Trợ thủ với tỉ lệ thắng cực cao. Tuy nhiên sau đó Azzen'Ka đã bị giảm sức mạnh và một lần nữa vị tướng này lại bị ngó lơ bởi nhiều game thủ Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Những tướng bá đạo "pick là win" cách đây 2 năm giờ ra sao? - Ảnh 2.

Azzen'Ka đã từng "đổi đời" ngay sau một bản cập nhật

Ryoma

Đây là thời điểm Ryoma vừa được tăng sức mạnh với đợt chỉnh sửa chiêu thức. Việc mang đến 2 lần lướt chiêu 1 Thần hành bách biến giúp vị tướng này trở nên cơ động hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, lượng sát thương và khả năng hồi phục của Ryoma vốn đã khá mạnh ở khâu đi đường. Cũng kể từ bản cập nhật này, Ryoma luôn có 1 vị trí cao trên BXH các tướng đấu sĩ ở đường Caesar hay đi rừng, thậm chí là trợ thủ... Việc các giải đấu lớn, các game thủ chuyên nghiệp thường xuyên sử dụng vị tướng này cho thấy Ryoma thực sự đã "thay da đổi thịt" kể từ sau bản cập nhật ấy.

Liên Quân Mobile: Những tướng bá đạo "pick là win" cách đây 2 năm giờ ra sao? - Ảnh 3.

Ryoma khẳng định sức mạnh kể từ khi chiêu 1 có thể lướt tối đa 2 lần

Omen

Quái vật khủng khiếp nhất của Liên Quân Mobile ở thời điểm này chính là Omen. Việc tướng đấu sĩ này chễm chệ vị trí tướng có tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân Mobile chính là minh chứng rõ ràng nhất. 

Liên Quân Mobile: Những tướng bá đạo "pick là win" cách đây 2 năm giờ ra sao? - Ảnh 4.

Omen từng là đấu sĩ không có đối thủ, sẵn sàng cân cả đội hình đối phương

Omen ở thời điểm này có khả năng công thủ toàn diện, chém tank "như chém chuối", bắt chủ lực nhanh gọn mà vẫn có đủ sức chống chịu. Với khả năng miễn thương khủng khiếp, meta xây dựng trang bị cho Omen gồm nhiều món công: Giày, Kiếm Fafnir, Gươm Uriel, Đao Truy Hồn và 2 món trang bị phòng ngự tùy tình huống. Hung thần này đã khiến các game thủ Liên Quân khi ấy phải khóc thét khi đối đầu. 

Thắng Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm