‘Liên minh Công lý’ bản 'full' của Zack Snyder có gì?

18/03/2021 13:01 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Công chiếu hôm nay (18/3) trên FPT Play, bộ phim Justice League (Liên minh công lý) phiên bản mới của đạo diễn Zack Snyder có sự góp mặt của nhiều nhân vật phản diện hơn, là một trải nghiệm hoàn toàn mới so với bản chiếu rạp ra mắt năm 2017.

Phim bom tấn 'Justice League' của Hollywood chiếu trực tuyến tại Việt Nam

Phim bom tấn 'Justice League' của Hollywood chiếu trực tuyến tại Việt Nam

Bộ phim bom tấn Justice League (tựa tiếng Việt: Liên minh Công lý) - siêu phẩm điện ảnh của đạo diễn Hollywood Zack Snyder với chi phí sản xuất 70 triệu USD sẽ công chiếu trực tuyến cùng ngày công chiếu tại Mỹ, độc quyền HBO Go trên FPT Play tại Việt Nam.

Vào năm 2017, Justice League được DC tung ra như một bom tấn đối trọng với Avengers (Biệt đội siêu anh hùng) của Marvel. Song, bộ phim rốt cuộc lại là một thảm họa do màn cắt xén quá tay của Warner Bros và sự thay thế đạo diễn vào phút chót.

Sau thời gian dài đấu tranh, cuối cùng Zack Snyder cũng hoàn thành tác phẩm gốc năm xưa mang tên Zack Snyder's Justice League. Bản "full" này sẽ có những khác nào so với bản ra rạp vào năm 2017?.

Deborah - vợ của đạo diễn Zack Snyder đã giải thích, Snyder đã cố gắng làm bộ phim thật tốt, cho đến khi bi kịch gia đình ập đến, anh đã phải bỏ dở giữa chừng khi quay phim. Snyder đã thực hiện một cách khá độc đáo khi miêu tả những anh hùng mang tính biểu tượng, tất cả đều phụ thuộc vào sự biến hóa của họ.

Trailer phim Justice League Snyder’s cut

Một trong những điểm khác biệt đáng kể trong Justice League phiên bản của đạo diễn Snyder là sự xuất hiện của Darkseid, người ban đầu được coi là chỉ huy của Steppenwolf, nhưng với bản mới này, anh ta trở thành nhân vật phản diện chính trong bộ phim.

Darkseid bị loại bỏ hoàn toàn trong phiên bản chiếu rạp sau khi Snyder rời đi và được thay thế bởi Joss Whedon, để lại Steppenwolf là nhân vật phản diện duy nhất.

Nhưng trong Zack Snyder's Justice League, Darkseid trở lại với tư cách là "Big Bad Guy", do Ray Porter lồng tiếng, và sứ mệnh quét sạch tất cả sự sống trên trái đất của hắn cũng được tiết lộ.

Justice League, Liên minh công lý, Zack Snyder, FPT Play
Deathstroke trong Zack Snyder’s Justice League

Trong phần chiếu rạp vào năm 2017, Steppenwolf được chọn làm nhân vật phản diện duy nhất, và anh đã gây thất vọng cho khán giả. Nhưng trong Zack Snyder's Justice League, đạo diễn cho xuất hiện thêm 5 sự hiện diện của 5 nhân vật phản diện mới bao gồm: Joker (Jared Leto), Deathstroke (Joe Manganiello), kẻ thù không đội trời chung của Superman là Lex Luthor (Jesse Eisenberg), bậc thầy tra tấn Desaad và đặc biệt là Darkseid hùng mạnh.  

Justice League, Liên minh công lý, Zack Snyder, FPT Play
Tạo hình gai góc hơn các nhân vật phản diện trong phim

Là một phim bom tấn được mong chờ nhiều năm, với thời lượng 4 giờ liên tục, Zack Snyder's Justice League được chiếu tại màn ảnh nhỏ, giúp khán giả có thể tiếp cận phim ngay tại nhà mà không phải ra rạp. Ở Việt Nam, khán giả hoàn toàn có thể thưởng thức Zack Snyder's Justice League được phát hành trên FPT Play.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm