Liên Bỉnh Phát tiết lộ lý do thay đổi casting 'Running Man' mùa 2

04/05/2021 14:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - 5 gương mặt chính thức xuất hiện tại Running Man mùa 2 đã được công bố là Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát. 3 ẩn số chưa được bật mí nhưng fan đã lấy làm tiếc vì dự đoán thiếu BB Trần và Jack.

Ninh Dương Lan Ngọc và Karik tham gia Running Man Việt Nam mùa 2

Ninh Dương Lan Ngọc và Karik tham gia Running Man Việt Nam mùa 2

Ninh Dương Lan Ngọc thì vốn đã quen thuộc ngay từ mùa giải đầu tiên, còn Karik thì lần đầu tiên tham gia chương trình.

Running Man mùa 2 đã bắt đầu những ngày quay đầu tiên trong thời điểm này để chuẩn bị lên sóng truyền hình vào tháng 7.

Theo đó, trước những công bố dành cho sự "ra đi" và "ở lại" giữa những người "cũ" và "mới" của chương trình hiện đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ.

Điểm danh các gương mặt sẽ có mặt trong mùa 2, có thể thấy, Ninh Dương Lan Ngọc hay Liên Bỉnh Phát là "tái xuất", Jun Phạm và Karik là người mới nhưng được chào đón nồng nhiệt. Trong khi đó, thay thế vị tri Trấn Thành, Trường Giang lại khiến người xem đặt lên bàn cân để so sánh về mức độ gây hài giữa hai nghệ sĩ. Thậm chí có fan còn tuyên bố: "Không có Trấn Thành thì không thấy vui rồi".

Trong khi đó, Liên Bỉnh Phát có nhiều chia sẻ dành cho người hâm mộ và cả những bạn chơi mới sắp xuất hiện tại gameshow lần này.

Theo nam diễn viên, điều làm nên thành công cho chương trình mùa 1 chính là những lúc các nghệ sĩ tương tác lẫn nhau khi quay hình.

"Đó là những khoảnh khắc thú vị cho chương trình mà không theo kịch bản" - Liên Bỉnh Phát cho hay.

Cũng vì thế, anh rất hiểu sự thay đổi trong dàn casting lần thứ 2 khiến khán giả quan tâm.

Liên Bỉnh Phát nói gì về sự thay đổi casting Running Man mùa 2, Liên Bỉnh Phát, casting Running Man, Running Man, Running Man mùa 2, truyền hình thực tế Running Man
Jun Phạm là gương mặt thứ 4 sẽ tham gia Running Man 2

"Thành công từ mùa 1 khiến khán giả muốn giữ nguyên đội hình đó trong mùa tiếp theo là điều dễ hiểu bởi bản thân người chơi cũng có những cảm giác thân quen nếu điều đó xảy ra. Tuy nhiên, ở đội hình mới với người mới, cách chơi mới, chương trình sẽ có màu mới, mới lạ và thú vị, chương trình cũng hấp dẫn hơn" - anh nhận định.

"Vì thế, tôi mong rằng tất cả các nghệ sĩ tham gia Running Man mùa 2 sẽ là một gia đình để có những giây phút đáng giá trên truyền hình" - anh nói thêm.

Liên Bỉnh Phát nói gì về sự thay đổi casting Running Man mùa 2, Liên Bỉnh Phát, casting Running Man, Running Man, Running Man mùa 2, truyền hình thực tế Running Man
Liên Bỉnh Phát nhắn nhủ Lan Ngọc: "lần này anh sẽ không nhường em nữa"

Tiết lộ thêm kinh nghiệm khi tham gia chương trình lần thứ 2, Liên Bỉnh Phát bảo rằng mình thường xuyên tập luyện để có thể lực thật tốt. Ngoài ra, tâm lý khi chơi là phải thực sự thoải mái. Riêng về "chiêu trò", anh bảo mình sẽ bớt hiền lành để ...sống lâu hơn.

Tuy nhiên, "giữa sức mạnh và mưu mẹo, tôi có hết nhưng không nhiều bằng mấy người kia. Mình không phải quá mạnh nhưng mình nhanh nhẹn nên nếu chọn một trong hai yếu tố kia thì mình trượt cả hai!" - nam diễn viên bày tỏ.

Mặc dù, gương mặt thứ 6 đang được chương trình hé lộ ở hình thức game đoán tên nhưng khán giả đã "réo" gọi Ngô Kiến Huy. Ngoài ra là hai nghệ sĩ Trương Thế Vinh và Thúy Ngân.

Còn thông tin chính thức sẽ được nhà tổ chức công bố trong thời gian sớm nhất.

Thanh Tú (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm