Lịch thi đấu World Cup nữ 2023: Tuyển nữ Việt Nam ra quân gặp Mỹ

25/10/2022 10:23 GMT+7 | Bóng đá Việt

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã biết lịch thi đấu tại World Cup bóng đá nữ 2023 sau khi có kết quả bốc thăm với việc nằm chung bảng đội tuyển Mỹ, Hà Lan và đội thắng tại bảng A vòng play-off liên lục địa.

Xem tuyển nữ Việt Nam đá World Cup bằng con mắt nào?

Xem tuyển nữ Việt Nam đá World Cup bằng con mắt nào?

Năm 1919, bên ngoài Nhà Trắng, hàng ngàn phụ nữ đã biểu tình kêu gọi giành quyền bỏ phiếu, và điều này đã trở thành sự thật trong cuộc bầu cử tiếp theo. Đấy là một thay đổi lớn: Nó thúc đẩy những đạo luật quan tâm đến sức khỏe và giáo dục của phụ nữ.

Lịch thi đấu của đội tuyển nữ Việt Nam tại World Cup 2023

Mỹ vs Việt Nam (22/7/2023)

Đội thắng play-off nhóm A vs Việt Nam (27/7/2023)

Việt Nam vs Hà Lan (1/8/2023)

 

Theo đó, ở trận mở màn ngày 22/7/2023, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán đương kim vô địch Mỹ. 5 ngày sau đó, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ gặp đội thắng tại nhóm A vòng play-off, đó sẽ là một trong ba cái tên Bồ Đào Nha, Thái Lan hoặc Cameroon.

Ở lượt trận cuối cùng vòng bảng ngày 1/8, đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục đối đầu với đội bóng rất mạnh khác là đương kim á quân Hà Lan.

Bảng E World Cup bóng đá nữ 2023 sẽ được tổ chức tại New Zealand. Trong đó, ba trận đấu của đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt diễn ra tại các thành phố Auckland, Hamilton và Dunedin.

Chú thích ảnh

Trận đấu mở màn World Cup bóng đá nữ 2023 sẽ diễn ra giữa đội đồng chủ nhà New Zealand và Na Uy sẽ khởi tranh lúc 19h00 (giờ địa phương) tại SVĐ Eden Park, Auckland, New Zealand.

Cũng tại SVĐ này, lúc 13h00 cùng ngày là trận đấu đầu tiên của đội tuyển nữ Việt Nam gặp đương kim vô địch ĐT Mỹ.

Để quá trình di chuyển tới New Zealand được thuận lợi, các thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ cần chuẩn bị kỹ các đồ dùng cá nhân bao gồm quần áo và phụ kiện giữ ấm, do thời tiết tại New Zealand vào tháng 7 và tháng 8 rơi vào mùa đông với nền nhiệt độ khá thấp so với Việt Nam.

Các thành viên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cũng cần tránh mang các loại hàng hóa và thực phẩm trong danh mục cấm theo quy định của nước đồng chủ nhà.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm