Lịch thi đấu bóng đá nữ Việt Nam mới nhất

25/06/2023 11:00 GMT+7 | Bóng đá Việt

Lịch thi đấu bóng đá nữ Việt Nam mới nhất - Thethaovanhoa.vn cập nhật lịch thi đấu giao hữu và World Cup 2023 của ĐT nữ Việt Nam.

Lịch thi đấu bóng đá nữ Việt Nam sắp tới

Giao hữu quốc tế

10/07: Nữ New Zealand vs nữ Việt Nam

Nữ Việt Nam vs nữ Tây Ban Nha (chưa xác định ngày)

World Cup 2023 - vòng bảng

22/07: Nữ Mỹ vs Nữ Việt Nam

27/07: Nữ Bồ Đào Nha vs nữ Việt Nam

01/08: Nữ Việt Nam vs Nữ Hà Lan

Lịch thi đấu bóng đá nữ Việt Nam mới nhất - Ảnh 2.

Nữ Việt Nam vừa gây ấn tượng mạnh khi chỉ thua Đức 1-2

Hôm nay, 25/6. sau trận đấu ấn tượng trước đội bóng số hai thế giới Đức (chỉ thua 1-2), HLV Mai Đức Chung và các học trò sẽ lên máy bay trở về nước, kết thúc chuyến tập huấn khá thành công tại châu Âu với 2 chiến thắng và 2 trận thua. Toàn đội sẽ di chuyển sang New Zealand vào ngày 6/7.

Hành trình chuẩn bị cho World Cup 2023 của ĐT nữ Việt Nam vẫn còn hai trận giao hữu nữa gặp những đối thủ khá mạnh là đồng chủ nhà New Zealand (hạng 26 thế giới) và nhất là Tây Ban Nha, đội đang xếp  hạng 6 thế giới. Đây cũng là những trận làm nóng rất quan trọng với Thanh Nhã và đồng đội trước khi bước vào một sân chơi lớn như World Cup 2023. 

Lịch thi đấu bóng đá nữ Việt Nam mới nhất - Ảnh 3.

Nữ Việt Nam sẽ đá hai trận giao hữu nữa trước khi dự VCK

Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng đấu được coi là tử thần với ba đội bóng mạnh là chạm trán với đội tuyển Mỹ, đương kim vô địch thế giới, đội tuyển nữ Hà Lan (đương kim á quân thế giới) và nữ Bồ Đào Nha. Chúng ta sẽ gặp nữ Mỹ ở trận mở màn vào ngày 22/7. Sau đó là trận gặp nữ Bồ Đào Nha (27/7) và nữ Hà Lan (1/8).


Tuấn Cương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm