LHP Cannes: 'Sao' ủng hộ được hơn 20 triệu USD cho quỹ vì bệnh AIDS

26/05/2017 12:21 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sự kiện gala gây quỹ nhằm chiến đấu với đại dịch AIDS và các chương trình giáo dục trên toàn cầu, amfAR Cinema Against AIDS, tại LHP Cannes lần thứ 70 với sự góp sức của nhiều ngôi sao đã thu về được hơn 20 triệu USD.

Sự kiện gây quỹ này có màn trình diễn của các ngôi sao âm nhạc Nicki Minaj, Rita Ora và Diana Ross, trình diễn thời trang và đấu giá kỷ vật.

Chú thích ảnh
Cựu danh thủ Anh David Beckham tại sự kiện gây quỹ "amfAR Cinema Against AIDS"

amfAR Cinema Against AIDS đã thu hút được nhiều nhân vật danh tiếng nhất thế giới, trong đó có nam tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio, Eva Longoria, Will Smith, Nicole Kidman và cựu danh thủ Anh David Beckham, trong đó một số ngôi sao đang tham dự LHP Cannes lần thứ 70, bế mạc vào đêm 28/5.

Chú thích ảnh
Nữ diễn viên Australia Nicole Kidman

Riêng màn trình diễn thời trang tại sự kiện này đã thu được 3,36 triệu USD. Chủ đề của LHP Cannes năm nay tôn vinh "Kỷ nguyên Vàng Hollywood".

Chú thích ảnh
Màn trình diễn thời trang tại "amfAR Cinema Against AIDS"
'Đảo của dân ngụ cư' được phát hành săn đón tại Cannes

'Đảo của dân ngụ cư' được phát hành săn đón tại Cannes

Mặc dù ngày 9/6/2017 phim Đảo của dân ngụ cư mới chính thức công chiếu tại Việt Nam, nhưng tại Đêm Việt Nam ở Cannes, các nhà phát hành quốc tế đã đặt vấn đề mua bản quyền phát hành tại Pháp, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức, Tây Ban Nha, Mỹ…

Tuấn Vĩ
Theo AP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm