Levi chốt hạ thi đấu thêm 2 năm với GAM Esports

07/12/2022 17:31 GMT+7 | Games-Esport

Sau quá trình đàm phán và đạt thỏa thuận, captain Levi Đỗ Duy Khánh quyết định gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với GAM Esports thay vì đi tìm bến đỗ mới.

Sau nhiều đồn đoán rằng Levi sẽ dứt áo ra đi, tìm bến đỗ mới ở các đội tuyển nước ngoài hay tiếp tục đồng hành cùng GAM tại đấu trường VCS thì mới đây, thông tin người đi rừng số 1 tại Việt Nam quyết định kí tiếp hợp đồng thêm 2 năm với GAM Esports khiến người hâm mộ vui mừng thấy rõ. Đây được coi là bước đi quan trọng đầu tiên trong kế hoạch tái thiết đội hình của GAM để chuẩn bị cho mùa giải 2023.

Levi chốt hạ hoạt động thêm 2 năm với GAM Esports - Ảnh 1.

Levi quyết định ở lại thi đấu thêm 2 năm với GAM Esports

Trước đó, hôm 22/11, hợp đồng của Levi với đội tuyển cũ đã hết hạn. Anh chàng đã trở thành tuyển thủ tự do và nhận được nhiều lời đề nghị từ các đội tuyển ở nước ngoài, bao gồm cả các khu vực lớn. “Sau một vài cuộc nói chuyện với một số bên liên quan thì mình cũng nghĩ đến sẽ viễn cảnh gắn bó với VCS đến hết sự nghiệp nhưng vì bản thân còn yếu kém, sự nghiệp còn nhiều thứ dang dở, tính cạnh tranh của một thằng tuyển thủ lại cao nữa,...Nên mình vẫn sẽ tiếp tục tạm dời quyết định ký hợp đồng sớm để khám phá thêm các lựa chọn giúp quyết định thi đấu trong năm tới của mình sáng suốt hơn” .

Levi chốt hạ hoạt động thêm 2 năm với GAM Esports - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cuối cùng, Levi vẫn chọn ở lại cùng GAM chinh chiến thêm 2 năm sắp tới. Được biết, trong mùa chuyển nhượng này, GAM cũng chia tay HLV JackieWind và 3 tuyển thủ là TomRio, Bie, Elio.

Levi chốt hạ hoạt động thêm 2 năm với GAM Esports - Ảnh 3.

HLV JackieWind chia tay GAM sau 2 năm gắn bó

Gia nhập GAM Esports từ mùa giải năm 2017, sau hai lần xuất ngoại, anh chàng quyết định trở về mái nhà cũ để tiếp tục sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp. Và đến nay, Levi lại một lần nữa chọn GAM là nơi sẽ gắn bó và chinh phục những đấu trường lớn tiếp theo.

Trong suốt những năm thi đấu LMHT, Levi đã giành được nhiều thành tích nổi bật như 6 chức vô địch quốc nội, 2 danh hiệu GPL năm 2017 (khu vực Đông Nam Á), Huy chương vàng SEA Games 31, tham dự MSI 2017, CKTG 2017, 2019 và 2022. Đặc biệt tại CKTG 2022 vừa rồi, Levi đã cùng các đồng đội đã tạo nên cơn địa chấn với chiến thắng 1-0 trước TES ở giai đoạn lượt về.

Levi chốt hạ hoạt động thêm 2 năm với GAM Esports - Ảnh 4.

Với phong độ thi đấu thăng hoa như hiện tại, Levi cùng GAM chắc chắn sẽ tạo nên nhiều đột phá hơn nữa trong tương lai.

Thùy Dung

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm