Let’s Việt 2015: CLB No.1 của Nguyễn Trần Duy Nhất lấy lại sức mạnh

20/08/2015 09:08 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Tuần qua, sàn đấu Let’s Việt 2015 lại dậy sóng với cuộc đọ tài giữa Nguyễn Thành Trung (CLB No. 1) và Nguyễn Trung Tiến Đạt (CLB Muay Thái Phú Nhuận).

 Trận thua của người học trò Đặng Viết Tiến hôm 8/8 chính là "gáo nước lạnh" dội vào niềm kiêu hãnh của CLB No.1 – CLB Muay Thái hoạt động dưới sự hướng dẫn của hai anh em “chiến tướng” Muay Thái Việt Nam: “Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất và “Siêu sóc” Nguyễn Trần Tự Do.

Đây là cơ hội để anh em nhà Duy Nhất “rửa hận” với người học trò là Dương Thành Trung, võ sỹ khởi đầu là một…người mê phim võ thuật Thái Lan. Sở thích đó đã đưa Thành Trung trở thành một võ sĩ Muay Thái với đòn gối đặc trưng, khiến anh sở hữu cái tên “Nỗi ám ảnh cận chiến” của CLB.No1.


Thành Trung (trái) sở trường là những pha cận chiến

Đối thủ của Thành Trung lần này Nguyễn Trung Tiến Đạt của CLB Muay Phú Nhuận với sở trường là sải chân cùng những cú đá mang “hương vị” của cả Muay Thái lẫn Taekwondo, bộ môn mà chàng trai 1997 này theo học.

Trận đấu đã trở thành cuộc đối đầu giữa 2 võ sĩ hoàn toàn trái ngược về phong cách chiến đấu, một người điềm tĩnh với những cú đá tầm xa và một phát huy thế mạnh trong các tình huống cận chiến.

Dù có nhiều đòn chống trả hiệu quả nhưng Tiến Đạt nhanh chóng đuối sức khi liên tục dính nhiều cú lên gối tàn khốc, cộng thêm những cú vật ngã không thề thuyết phục hơn của người võ sĩ đến từ No.1.

Liên tục các pha đánh gục, vật ngã của Thành Trung, xen kẽ những lần trọng tài yêu cầu tạm dừng trận đấu để kiểm tra sức khỏe của Tiến Đạt.

Dương Thành Trung chiến thắng theo đúng cách mà người đồng đội Viết Tiến vừa thất bại tuần trước. Anh bước xuống võ đài với tiếng tung hô “người hùng” của cả CLB NO.1.

Các võ sĩ No.1 sẽ còn tiếp tục tranh tài ở nhiều tuần thi đấu kế tiếp và 2 CLB Phú Nhuận, Phú Thọ cũng thế.

Kết quả ngày thi đấu Võ cổ truyền và thách đấu Muay Thái giải Vô địch Let’s Viet 2015:

1. 57kg: Đào Xuân Tú (Nghệ An) thắng Nguyễn Văn Tuất (Đồng Nai): 5 - 0

2. 72kg: Điểu Văn Sang (Đồng Nai) thắng Cáp Xuân Hoàng Vũ (Đắk Nông): 5 - 0

3. 57kg: Nguyễn Hồng Hiền (Khánh Hòa) thắng Võ Thị Phương Hiếu (Bình Phước): 4 - 1

4. 76kg: Thổ Tâm (Đồng Nai) thắng Đinh Văn Hòa (Bình Phước): 5 - 0

5. Muay Thái 54kg: Dương Thành Trung (CLB Q1) thắng knock out Nguyễn Trung Tiến Đạt (CLB Phú Nhuận)


Phạm Vũ

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm