Leonardo DiCaprio sẽ đóng phim tiểu sử đặc biệt, 'John Wick' phần 4 hé lộ tiêu đề chính thức

14/11/2021 07:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin về những bộ phim ra mắt trong thời gian tới: John Wick, John Wick, John Wick 4: Hagakure, Transformers: Rise Of The Beasts...

Hóng phim: Chờ đón sự trở lại của 'Biệt đội đánh thuê'

Hóng phim: Chờ đón sự trở lại của 'Biệt đội đánh thuê'

“The Black Phone”, “The Expendables 4”, “Paranormal Activity”, “Khách sạn huyền bí 4”...sẽ ra mắt trong thời gian tới.

* Leonardo DiCaprio sẽ đóng phim tiểu sử đặc biệt. Theo Deadline, Leonardo DiCaprio sẽ vào vai Jim Jones (1931-1978) - người dẫn đầu của giáo phái Peoples Temple đã kêu gọi hơn 900 thành viên hội sống tại Jonestown, Guyana thực hiện cuộc “cách mạng tự tử” bằng cách uống thuốc độc xyanua. Sau sự kiện kinh hoàng này, Jim Jones được cho là đã tự tử ngay sau đó.

Đây là dự án phim tiểu sử mới nhất chưa được đặt tên của hãng MGM. Ngoài đóng chính, Leonardo DiCaprio cũng sẽ tham gia sản xuất phim cùng với Jennifer Davisson. Hiện vẫn chưa có thông tin về đạo diễn của dự án. Tuy nhiên, kịch bản sẽ do Scott Rosenberg chấp bút (từng biên kịch VenomJumanji).

Chú thích ảnh
Leonardo DiCaprio (trái) sẽ hóa thân thành Jim Jones

* Paramamount Pictures trì hoãn lịch phát hành 2 bộ phim. Theo Variety, phần tiền truyện của loạt phim hành động khoa học viễn tưởng Transformers: Rise Of The Beasts sẽ ra mắt vào ngày 9/6/2023 thay vì ngày 24/6/2022. Phần 4 của loạt phim Star Trek (hiện chưa có tiêu đề chính thức) dự kiến khởi chiếu vào ngày 9/6/2023 sẽ bị hoãn lại đến ngày 22/12 cùng năm. Nguồn tin cũng cho biết nguyên nhân rời lịch chiếu một phần là do sửa đổi kịch bản của phim.

Chú thích ảnh
Một cảnh trong phim “Transformer” và “Star Trek” (phải)

*“John Wick” phần 4 hé lộ tiêu đề chính thức. Mới đây, một diễn viên đóng thế đã để lộ tiêu đề cho phần thứ 4 của loạt phim John Wick John Wick 4: Hagakure. Tương tự với tiêu đề của phần trước - John Wick: Chapter 3 - Parabellum (2019), “Hagakure” đến từ một ngôn ngữ khác. Tuy nhiên, hiện hãng phim Lionsgate vẫn chưa xác nhận thông tin kể trên. Dự kiến, bộ phim sẽ trình làng vào ngày 27/5/2022.

Chú thích ảnh
Hé lộ tiêu đề cho phần 4 của “John Wick”

* Star-Lord sẽ không sử dụng quyền năng Celestial. Star-Lord/Peter Quill do Chris Pratt thủ vai con trai của Ego - một vị thần vũ trụ Celestial. Peter là người con duy nhất thừa hưởng sức mạnh di truyền của vị thần này khiến nhiều người hâm mộ vô cùng hy vọng anh sẽ sử dụng năng lực này trong câu chuyện mới ở phần phim Guardians Of The Galaxy Vol. 3 (Vệ binh dải ngân hà 3) đang được sản xuất.

Chú thích ảnh
Tài tử Chris Pratt trong vai Star-Lord/Peter Quill

Tuy nhiên, mới đây, đạo diễn kiêm biên kịch James Gunn đã xác nhận trên Twitter rằng Peter sẽ không sử dụng quyền năng Celestial trong phần phim mới. “Anh ấy đã từ bỏ tất cả những sức mạnh đó” - James Gunn viết. Dự kiến, Guardians Of The Galaxy Vol. 3 sẽ công chiếu vào ngày 5/5/2023.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm