Leonardo DiCaprio giành giải Oscar: Được 'dựng chuyện thắng cược' 2 triệu USD

29/02/2016 12:45 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều lần ra về tay trắng tại lễ trao giải Oscar, thần may mắn đã mỉm cười với nam tài tử Leonardo DiCaprio khi anh giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (phim Revenant).

Hành trình khó nhọc để có được Oscar của Leo khiến trang Dish Nation, "dựng chuyện" loan tin rằng, ngôi sao đã đánh cược với những người bạn siêu giàu của mình, trong đó có cả nam diễn viên nổi tiếng với vai Người Nhện Tobey Maguire, rằng năm nay chắc hẳn bức tượng Oscar sẽ về tay mình, nhờ màn diễn xuất sắc trong phim The Revenant (Người về từ cõi chết).

"Không phải anh ấy đang tỏ ra tự cao, chỉ là cảm giác đây chính là thời khắc của mình. Vì vậy anh ấy đã đặt cược từ đầu mùa giải" - một nguồn tin thân cận tiết lộ - "Lý do duy nhất để bạn bè của anh ấy đặt cửa ngược lại cũng chỉ để vui vẻ. Leo sẽ thắng tổng cộng 2 triệu USD nếu giành giải và mọi người trả đủ tiền thua cược".

Leonardo DiCaprio đã cầm trên tay tượng vàng...


Và tiếp tục cầm 2 triệu USD tiền thắng cược

Dù chỉ là chuyện giả thiết và ảnh ghép, nhưng đây không phải là chuyện bài bạc mà có thể thấy, vận đen đã thôi đeo bém "Người về từ cõi chết" Leonardo DiCaprio trong hành trình đến giải thưởng cao nhất của một diễn viên điện ảnh.

PV 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm