Leo Messi đút túi 3,5 triệu euro cho chuyến thăm Gabon

21/07/2015 08:28 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Các cầu thủ Barca đã bay tới Mỹ để du đấu hồi cuối tuần trước, nhưng Leo Messi lại gây bất ngờ khi có chuyến thăm Gabon cùng thời điểm, sau khi anh được HLV Luis Enrique cho phép kéo dài kỳ nghỉ.

Messi tới Gabon không theo một chương trình nào cả, mà anh được cá nhân Tổng thống nước này là Ali Bongo mời để tham dự một số sự kiện mang tính nghi lễ. Trong đó, có sự kiện Messi chạm tay vào hòn đá đầu tiên để xây dựng SVĐ cho giải vô địch châu Phi sắp tới mà Gabon làm chủ nhà.

Điều ngạc nhiên là trong khi Tổng thống Gabon ăn mặc trang trọng, thì Messi lại diện quần short bò và áo phông trông rất “ngầu”, không phù hợp với việc tham dự một sự kiện lớn. 

Nhưng không phải ngẫu nhiên mà Messi thực hiện chuyến thăm chớp nhoáng tới Gabon. Theo tờ France Football của Pháp, Messi đã đút túi 3,5 triệu euro cho sự hiện diện ở quốc gia châu Phi này. Số tiền này được trả bởi chính Tổng thống Ali Bongo.

France Football cũng cho biết chuyến thăm này của Messi được sắp xếp bởi Samuel Eto’o, bạn thân của Tổng thống Gabon và là đồng đội cũ của Messi tại Barca.

Messi ăn mặc đơn giản tới Gabon
Anh được đích thân Tổng thống Ali Bongo đưa đón trên chiếc Mercedes hầm hố

V.M
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm