Lén quay BTS ăn uống rồi lại so sánh với Big Bang, chủ nhà hàng nhận đủ gạch từ ARMY

25/05/2019 16:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Chủ nhà hàng ở New York đã bị chỉ trích gay gắt khi quay phim BTS mà không có sự đồng ý. Video hiện đã bị xóa.

Khoảnh khắc đẹp vô cùng trong thư tay V BTS gửi Jungkook ngày sinh nhật

Khoảnh khắc đẹp vô cùng trong thư tay V BTS gửi Jungkook ngày sinh nhật

Người hâm mộ đã tìm ra chính xác khoảnh khắc mà V bồi hồi nhắc tới trong thư.

Trong khi BTS cực kỳ bận rộn với lịch diễn cũng như sáng tác phục vụ những người hâm mộ yêu quý, rất nhiều ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, hiểu rõ tầm quan trọng của việc cho nhóm không gian riêng tư và cá nhân khi có thể.

Chú thích ảnh

Khi BTS ở lại New York trong chuyến lưu diễn Love Yourself: Speak Yourself , họ đã bị đồng sở hữu một nhà hàng BBQ Hàn Quốc quay lén khi tới đây ăn.

Chú thích ảnh

Trong thời gian ở New York, nhóm đã tới ăn ở chuỗi nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc nổi tiếng, Kang Ho Dong Baekjeong và vô tình bị Bobby Kwak quay phim mà không biết.

Kwak sau đó đã đăng video lên tài khoản Instagram của mình, khiến nhiều người thất vọng vì quyền riêng tư của BTS bị vi phạm.

Chú thích ảnh

Chưa hết, Kwak còn có ý so sánh BTS với Big Bang: “Có lẽ tôi hơi quá khắt khe hoặc có thể đã qua thời của họ nhưng tôi cảm thấy Big Bang tài năng hơn BTS. Kiểu như Jordan đấu với Lebron nhưng tôi phải thừa nhận là tình cảm dành cho họ đang lớn dần trong tôi”.

Đông đảo cư dân mạng tức giận khi Kwak so sánh hai nhóm tài năng, cả hai đều thành công theo cách riêng của họ, trong khi đang quay lén BTS.

Để đáp trả, người hâm mộ đã tràn vào trang của nhà hàng, đánh giá 1 sao và chỉ trích những lời khoa trương của Kwak trên Instagram. Số lượng khiếu nại cao bất thường đến mức nhà hàng phải khóa chức năng đánh giá.

Chú thích ảnh

Kwak sau đó đã vội gỡ video quay BTS và có lời xin lỗi: “Xin gửi lời xin lỗi tới BTS và tất cả người hâm mộ họ. Video quay hôm qua không phải do quán Baekjeong quay mà của cá nhân tôi khi tôi ngồi ăn ở đây. Không hề có máy quay ẩn và tôi hoàn toàn nhận trách nhiệm. Tôi đã quá phát cuồng trước ngôi sao. Tôi hi vọng tất cả người hâm mộ và các thành viên BTS sẽ tha thứ và hiểu rằng tôi không có chút tà tâm nào”.

Chú thích ảnh

May mắn là BTS có vẻ rất thích thời gian ở New York. Trông họ rất hào hứng khi đi khám phá những điểm du lịch hấp dẫn ở đây.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Hơn thế, J-Hope còn tự do dạo chơi, khám phá sở thú Central Park, trước thềm màn biểu diễn rất được trông đợi của họ ở đây, cho thấy hầu hết ARMY đều hiểu tầm quan trọng của việc tôn trọng không gian riêng của thần tượng.

Chú thích ảnh

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm