Lên lịch chiếu 'Justice League' phiên bản Zack Snyder

22/05/2020 13:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đã 3 năm “chờ đợi” kể từ khi bộ phim Justice League (2017) ra mắt, khán giả hâm mộ Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU) cuối cùng cũng có tin mừng.

Phim 'Justice League' gây sốt ngay khi tung trailer

Phim 'Justice League' gây sốt ngay khi tung trailer

Với đoạn giới thiệu phim (trailer) thu hút nhiều bình luận nhất tại hội nghị truyện tranh và giải trí đa thể loại Comic-Con vừa khép lại tại Mỹ (theo Variety), 'Justice League' (Liên minh công lý) hứa hẹn trở thành một trong những bom tấn siêu anh hùng đáng trông đợi nhất 2017.

Cụ thể, Justice League phiên bản “hoàn toàn” của nam đạo diễn Zack Snyder được lên lịch công chiếu sau 1 buổi livestream có tên Man Of Steel Watch Party/Q&A.

Được biết, trước đó, Zack Snyder đã bỏ dở vai trò đạo diễn phần phim Justice League năm 2017 bởi sự cố gia đình. Nên Warners Bros. đã thay thế bằng đạo diễn The Avengers (2012) - Joss Whedon - ông đã viết lại kịch bản ở phần tiền kỳ và dẫn dắt đoàn làm phim ở phần hậu kỳ. Tuy vậy, bộ phim được khán giả đánh giá là không nổi bật.

Tới nay, Warner Bros. đã “chiêu đãi” khán giả đã từng thất vọng về phần phim đó bằng một bản làm lại. Dự kiến, Justice League bản làm lại hoàn toàn của Zack Snyder sẽ ra mắt vào năm 2021 và độc quyền trên dịch vụ HBO Max.

Chú thích ảnh
Poster quảng cáo “Justice League” phiên bản Zack Snyder độc quyền trên HBO Max

Theo nguồn tin của Variety, phim có thời lượng “khủng” là 4 tiếng hoặc có thể sẽ được chia làm 6 phần nhỏ. Kinh phí làm lại cũng được báo cáo rơi vào khoảng 20 - 30 triệu USD. Khá khiêm tốn với bản 2017 là 300 triệu USD.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm