Lee Soo Young lên xe hoa khiến Lee Hyo Ri ghen tị

06/10/2010 09:46 GMT+7 | Người đẹp

(TT&VH Online) – Vào ngày 5/10 vừa qua, hôn lễ của nữ ca sĩ Lee Soo Young đã diễn ra rất ấm cúng tại Villa de Bailey, Shinsadong, Seoul. Trong số khách mời, nữ hoàng gợi cảm Lee Hyo Ri là người ghen tị nhất với hạnh phúc này của bạn đồng nghiệp.


Lee Soo Young - Lee Hyo Ri (Theo AK)

Đúng như lời công bố của Lee Soo Young vào tháng 8, cô đã trở thành cô dâu xinh đẹp nhất lên xe hoa vào tiết trời thu ngọt ngào. Trước đó nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng này có bộc bạch với người hâm mộ về người yêu suốt hơn 1 năm qua của cô:  “Anh ấy là một người thành thật và nồng ấm. Đó là người tôi luôn luôn mơ ước và cầu nguyện có được.”

Chồng của Lee Soo Young là một nhân viên bình thường trong một công ty Hàn Quốc tại Kangnam (Seoul). Họ hẹn hò theo sự giới thiệu của bạn bè và mối tình bấy lâu giờ đã đơm hoa kết trái. Đến dự lễ thành hôn của Soo Young có rất nhiều ngôi sao lớn như: Park Soo Hong, Jang Nara, Jung Yup, Byul, Seo Min Jung, Park Kyung Lim, Lee Kyung Shil, Lee Hyori, Joo Young Hoon, Lee Yoon…

Riêng nữ hoàng gợi cảm Lee Hyo Ri lại cảm thấy vừa vui cho Soo Young vừa ghen tị trước ngày lên xe hoa của bạn đồng nghiệp. Hyo Ri phát biểu: “Tôi thực sự ghen. Tôi nghĩ là mình phải cưới trước cô ấy cơ. Soo Young nhắn tin mời mọi người tới chung vui với cô ấy. Dù vậy tôi không muốn bắt được hoa cưới mà chỉ muốn chúc phúc cho vợ chồng Soo Young.”

Linh Nguyễn (Theo AK)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm