Lee Seung Gi tuyên bố kết hôn với bạn gái, thời gian tổ chức hôn lễ được hé lộ

07/02/2023 15:41 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Sau Song Joong Ki, Lee Seung Gi là nam diễn viên thứ 2 của showbiz Hàn tuyên bố kết hôn năm nay.

Ngày 7/2, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về tuyên bố kết hôn của Lee Seung Gi và Lee Da In. Thông tin này được Lee Seung Gi trực tiếp thông báo qua bài viết gửi tới người hâm mộ của mình. 

Trong bài đăng của mình gửi tới người hâm mộ, Lee Seung Gi chia sẻ: "Tôi nghĩ bản thân có nhiều điều muốn viết trong năm nay. Năm nay, tôi mối chia sẻ quyết định quan trọng nhất đời mình. Tôi quyết định dành phần đời còn lại bên tình yêu của mình - Lee Da In với tư cách vợ chồng chứ không phải người yêu"

Lee Seung Gi tuyên bố kết hôn với bạn gái, thời gian tổ chức hôn lễ được hé lộ - Ảnh 2.

Lee Seung Gi sẽ kết hôn với bạn gái Lee Da In vào tháng 4 tới.

Lee Seung Gi cho biết, anh đã cầu hôn và nhận được lời đồng ý từ bạn gái. Cả hai sẽ cùng nhau bước vào lễ đường trong ngày 7/4 tới đây. "Tôi muốn nói với mọi người tin tức này trực tiếp bằng một trái tim hạnh phúc vì tôi đã có người để chăm sóc mình đến hết đời. 

Cô ấy có một trái tim ấm áp và rất nhiều tình yêu. Tôi muốn ở bên cô ấy mãi mãi. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ tương lai của hai chúng tôi, và chúng tôi sẽ sống hạnh phúc trong tương lai", Lee Seung Gi chia sẻ.

Lee Seung Gi và Lee Da In tuyên bố hẹn hò vào tháng 5/2021. Sau đó, cả hai cũng nhanh chóng bị Dispatch tung ảnh hẹn hò. Nam tài tử đã đưa bạn gái ra mắt bà của mình. 

Lee Da In sinh năm 1992 là con gái gái của nữ diễn viên "Dae Jang Geum" Kyeon Mi Ri. Lee Da In cũng là diễn viên nhưng không nổi tiếng như mẹ và chị gái Lee Yu Bi. 

Lee Seung Gi tuyên bố kết hôn với bạn gái, thời gian tổ chức hôn lễ được hé lộ - Ảnh 3.

Lee Seung Gi đưa bạn gái tới gặp mặt bà của mình

Hà Phương (Nguồn: Xports News)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm