Lee Seung Gi tổ chức đám cưới xa hoa hơn Hyun Bin - Son Ye Jin nhưng lại thua kém ở khoản này

25/04/2023 09:17 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chi phí đắt đỏ của đám cưới Lee Seung Gi - Lee Da In tiếp tục là chủ đề được cư dân mạng bàn tán.

Dù hôn lễ của Lee Seung Gi và Lee Da In đã diễn ra từ ngày 7/4 nhưng đến nay vẫn còn được dân tình chú ý. Được biết, cặp đôi đã bỏ ra 200 triệu won (3,5 tỷ đồng) cho đám cưới, vượt qua chi phí hôn lễ thế kỷ của cặp đôi đình đám Hyun Bin - Son Ye Jin (130 triệu won, tương đương khoảng 2,3 tỷ đồng).

Dù chi ra số tiền nhiều hơn Bin - Jin nhưng có 1 điều đám cưới của Lee Seung Gi không bằng. Đó chính là những món quà tặng cho khách mời. Cụ thể, cặp đôi họ Lee đã tặng dàn khách mời tham dự hôn lễ chiếc bình sứ trắng do nghệ nhân Byun Hoon (Dohoyo) với 40 năm kinh nghiệm làm ra. Chiếc bình có hình tròn, to hơn bàn tay, được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.

Hiện chưa rõ giá chính xác của chiếc bình màu trắng này nhưng những chiếc bình có kích thước tương tự được xác nhận có giá khoảng 70.000 won (khoảng 1,2 triệu đồng) mỗi chiếc. Trong khi đó, cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin được biết đã chi gần 20 triệu đồng cho mỗi món quà cưới.

Lee Seung Gi tổ chức đám cưới xa hoa hơn Hyun Bin - Son Ye Jin nhưng lại thua kém ở 1 điều  - Ảnh 1.

Đám cưới của Lee Seung Gi được tổ chức hoành tráng ở khách sạn 5 sao Grand Intercontinental Seoul Parnas và quy tụ dàn khách mời toàn sao hàng đầu. Nam ca sĩ kiêm diễn viên đã bỏ ra 200 triệu won (3,5 tỷ đồng) cho hôn lễ xa hoa

Lee Seung Gi tổ chức đám cưới xa hoa hơn Hyun Bin - Son Ye Jin nhưng lại thua kém ở 1 điều  - Ảnh 2.

Chi phí đám cưới của Lee Seung Gi và Lee Da In còn vượt qua đám cưới thế kỷ của Son Ye Jin và Hyun Bin

Lee Seung Gi tổ chức đám cưới xa hoa hơn Hyun Bin - Son Ye Jin nhưng lại thua kém ở 1 điều  - Ảnh 3.

Thế nhưng, ở khoản quà cưới, Lee Seung Gi - Lee Da In bị Hyun Bin - Son Ye Jin bỏ xa. Cặp đôi họ Lee đã tặng các khách mời chiếc bình sứ trắng có giá 70.000 won (khoảng 1,2 triệu đồng)

Trước đó, cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin đã gây chú ý với màn tặng quà cho khách mời đám cưới cực ấn tượng. Mỗi khách được nhận nước hoa cao cấp, một cây lăn massage và 2 cốc thủy tinh từ thương hiệu đắt đỏ nổi tiếng thế giới.

Mỗi chai nước hoa có giá 50.000 won (khoảng 880.000 đồng), ly thủy tinh có giá lên tới 360.000 won (khoảng 6,3 triệu đồng) và một con lăn mát xa có giá khoảng 300.000 won (khoảng 5,2 triệu đồng). Tổng giá trị của bộ quà tặng ước tính nằm trong khoảng 800.000 - 1 triệu won (khoảng 14,1 - 17,6 triệu đồng).

Lee Seung Gi tổ chức đám cưới xa hoa hơn Hyun Bin - Son Ye Jin nhưng lại thua kém ở 1 điều  - Ảnh 4.

Bộ quà cưới toàn những món quà đắt đỏ do Hyun Bin - Son Ye Jin tặng cho khách mời từng gây sốt MXH

Nguồn: Kbizoom

SON

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm