Lee Seung Gi bất ngờ trải lòng tâm trạng trước thềm đám cưới với "con gái Mama Chuê" Lee Da In

01/04/2023 22:58 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Lee Seung Gi đã "1 lần kể hết" những nỗi lòng của anh trong suốt thời gian qua.

Chỉ còn 1 tuần nữa là Lee Seung Gi sẽ trở thành chú rể, chính thức về chung 1 nhà với "con gái Mama Chuê" Lee Da In. Tuy nhiên nam ca sĩ lại xuất hiện với vẻ ngoài xuề xòa, trải lòng về những khó khăn, vấn đề tâm lý thông qua bộ phim tài liệu ENCORE - Sing Again.

Trước ống kính, Lee Seung Gi tự giới thiệu: "Tôi là Lee Seung Gi, là ca sĩ và nghệ sĩ giải trí với 20 năm kinh nghiệm". Trong bộ phim dài 1 tiếng, "con rể quốc dân" hé lộ suy nghĩ, cảm xúc anh phải chịu đựng trong 4-5 tháng tranh chấp với công ty quản lý cũ Hook Entertainment. Đây chính là thay đổi lớn nhất trong cuộc đời Lee Seung Gi.

Lee Seung Gi bất ngờ trải lòng tâm trạng trước thềm đám cưới với "con gái Mama Chuê" Lee Da In - Ảnh 2.

Lee Seung Gi xuất hiện với vẻ ngoài xuề xòa, trải lòng tâm trạng trước đám cưới

Trong suốt 18 năm ký hợp đồng, CEO Hook Entertainment đã ăn chặn lợi nhuận âm nhạc của Lee Seung Gi, liên tục thao túng rằng anh không phải ca sĩ giỏi. Chính vì vậy, Lee Seung Gi đã bắt tay với bạn bè và nhà sản xuất âm nhạc Captain Planet để bắt đầu chương thứ 2 trong sự nghiệp, với tư cách là 1 ca sĩ. Nam ca sĩ đi du lịch khắp Hàn Quốc cùng Captain Planet và cộng sự, chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người, dùng những cảm xúc đó để sáng tác nhạc.

Cuộc tranh chấp với công ty quản lý cũ khiến Lee Seung Gi chịu nhiều căng thẳng: "Khi đang tranh chấp pháp lý, tôi có quay dở 1 bộ phim. Tôi chưa từng nghĩ mình bị căng thẳng đến mức sắp chết, hoặc những điều tương tự. Tôi cố gắng để cân bằng những cảm xúc, nếu không thì phải bỏ dở phim giữa chừng. Nhưng tất cả những sự căng thẳng đó tích tụ phía sau đầu tôi. Tôi phát sốt và da đầu vỡ ra những vệt đỏ lớn. Tôi cạo trọc đầu để vào vai 1 nhà sư trong phim, nên ekip đã phải trang điểm rất kỹ mới che hết được". 

Lee Seung Gi bất ngờ trải lòng tâm trạng trước thềm đám cưới với "con gái Mama Chuê" Lee Da In - Ảnh 3.

Lee Seung Gi đi du lịch cùng bạn bè và cộng sự để sáng tác nhạc

Lee Seung Gi bất ngờ trải lòng tâm trạng trước thềm đám cưới với "con gái Mama Chuê" Lee Da In - Ảnh 4.

Thời điểm tranh chấp với công ty, anh căng thẳng đến mức phát sốt, xuất hiện những vết đỏ phía sau đầu

Lee Seung Gi cho biết trong suốt 18 năm qua, không phải lúc nào mối quan hệ của anh với Hook Entertainment cũng xấu. Có những khoảng thời gian rất đẹp và đó là lý do khiến nam ca sĩ ở lại. Nhưng sau khi phát hiện thù lao của mình bị ăn chặn, Lee Seung Gi cảm thấy rất buồn và bắt đầu tự hỏi phải chăng những kỷ niệm đẹp, đam mê, nhiệt huyết thời tân binh phải chăng chỉ là 1 phần trong kế hoạch công ty trói chân anh. Những người có liên quan cũng không đứng về phía anh và có dấu hiệu thiếu trung thực. Điều này khiến Lee Seung Gi rất buồn, anh đã khóc rất nhiều và tránh mặt những người xung quanh.

Ngày nay, Lee Seung Gi đã tự tin và ổn định hơn, anh cho biết: "Tôi nghĩ đó là 1 trải nghiệm cần thiết để đạt được hạnh phúc, 1 thử thách cần phải vượt qua. Nếu không trải qua những khó khăn đó, tôi sẽ không coi trọng niềm hạnh phúc hiện giờ. Thật may mắn là tôi đã gặp được những người thực sự tốt, và bây giờ tôi đang rất hạnh phúc".

Lee Seung Gi bất ngờ trải lòng tâm trạng trước thềm đám cưới với "con gái Mama Chuê" Lee Da In - Ảnh 5.

Lee Seung Gi giờ đây đã tìm được hạnh phúc và bình yêu

Lee Seung Gi bất ngờ trải lòng tâm trạng trước thềm đám cưới với "con gái Mama Chuê" Lee Da In - Ảnh 6.

Anh và Lee Da In sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 7/4 tới đây

Nguồn: Allkpop, Kbizoom

Minh Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm