Lee Nguyễn quyết định giải nghệ

05/02/2022 09:02 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn đã thông báo quyết định giải nghệ, từ giã sân cỏ, chuyển sang công tác huấn luyện trong những ngày đầu năm mới Nhâm Dần.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuấn Anh tri ân bác sỹ Choi. TPHCM chính thức chia tay Lee Nguyễn

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuấn Anh tri ân bác sỹ Choi. TPHCM chính thức chia tay Lee Nguyễn

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuấn Anh tri ân bác sỹ Choi. CLB TPHCM chính thức chia tay Lee Nguyễn.

Trên trang cá nhân của mình, Lee Nguyễn chia sẻ: “Chưa bao giờ nghĩ rằng khi tôi bắt đầu đá bóng lúc 4 tuổi mà trái bóng lại đưa tôi đi xa đến thế. Tôi không thể tưởng tượng được những kỷ niệm mà đá đá bóng mang đến cho tôi, đó là một giấc mơ trở thành sự thật.

Sau 17 năm, tôi rất biết ơn tất cả những người tôi đã gặp trên chặng đường của tôi. Những người đã theo dõi và ủng hộ tôi trong suốt sự nghiệp của mình và đã biến nó thành một hành trình khó quên.

Gửi đến tất cả những người hâm mộ của tôi, đồng đội, huấn luyện viên, nhân viên đội bóng của tôi. Suốt những năm qua, tất cả các bạn thực sự đã biến bóng đá thành niềm vui.

Tôi sẽ nhớ việc ở trong những phòng thay đồ đó với những người anh em và bên trong những đường hầm đó làm những gì tôi yêu thích!

bóng đá Việt Nam, Lee Nguyễn, Lee Nguyễn giải nghệ, CLB TPHCM, V-League, V-League 2022, Lee Nguyễn thông báo giải nghệ, MLS, DTVN, SEA Games, AFF Cup, VPF
CLB TPHCM là đội bóng cuối cùng Lee Nguyễn thi đấu.Ảnh: FB nhân vật

Thật sự rất khó khăn khi nghĩ về ngày cuối cùng tôi sẽ giải nghệ. Bởi vì khi bạn yêu thứ gì đó như tôi yêu những trận đấu, bạn sẽ phải kéo tôi ra khỏi sân đó. Nhưng, sau khi có thời gian để suy ngẫm, cuối cùng tôi có thể nói rằng tôi đang yên ổn với việc bước ra khỏi cuộc chơi cho tốt.

Đó là một lựa chọn khó khăn, và tôi có thể nói rằng tôi đã cho đi tất cả. Nói vậy, tôi không phải là người có thể ở yên lâu, nhưng tôi mong được tập trung thời gian và năng lượng của mình vào chương tiếp theo .. Luôn luôn và mãi mãi biết ơn những trận đấu”!

Như vậy, CLB TPHCM tại V-League chính là đội bóng cuối cùng mà Lee Nguyễn thi đấu khi còn là cầu thủ.

Do không thống nhất được điều khoản trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng, Lee Nguyễn đã không trở lại thi đấu cho CLB TPHCM tại V-League 2022 như mong muốn trước đó của đội bóng này.

Sau thông báo chia tay sự nghiệp thi đấu của Lee Nguyễn, một loạt cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam đã chia sẻ và gửi lời chúc may mắn đến cầu thủ này trong chặng đường sắp tới.

Thủ môn Đặng Văn Lâm, cũng là một cầu thủ Việt kiều hiện đang khoác áo Cerezo Osaka bày tỏ: "Sự nghiệp quá đỉnh. Chúc mừng anh nhé Lee Nguyễn".

Lâm Ti Phông, đồng đội cũ của Lee Nguyễn tại CLB TPHCM viết: “hope all the best bro, miss you”.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm