Lee Nguyễn được rèn thêm thể lực

31/01/2021 05:18 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Tiền vệ 35 tuổi cùng CLB TP.HCM đã có chiến thắng đậm 4-1 trong trận đấu giao hữu gặp CLB Long An vào chiều ngày 30/1 tại Bến Lức. Lee Nguyễn cùng đồng đội phải tự tìm đối tượng tập luyện khi V-League hoãn khá lâu.

Lee Nguyễn giải bài toán khó cho HLV Polking

Lee Nguyễn giải bài toán khó cho HLV Polking

Tiền vệ 35 tuổi đã có mặt để cùng CLB TP.HCM thắng trận đầu tay ở LS V-League 2021. Lee Nguyễn có mặt trên sân giúp đội bóng của HLV Alexandre Polking hiệu quả hơn ở khâu kiểm soát bóng.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, TP.HCM phải huỷ chuyến bay tới Quảng Ninh và Lee Nguyễn cùng đồng đội không thể nghỉ ngơi sớm trước Tết, họ phải tập luyện để duy trì.

HLV Polking đã quyết định cho CLB TP.HCM đá giao hữu với Long An ở sân đối thủ nhằm để học trò lấy cảm giác bóng. Lee Nguyễn đã được đăng ký thi đấu trận này và có hơn 40 phút trên sân cho TP.HCM.

TPHCM của Lee Nguyễn dễ dàng đánh bại đội hạng Nhất Long An chiều 30-1. Ảnh: TPHCM
TPHCM của Lee Nguyễn dễ dàng đánh bại đội hạng Nhất Long An chiều 30-1. Ảnh: TPHCM

Tiền vệ 35 tuổi đã ra sân ở trận thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tuần trước, đảm bảo thể lực khá tốt. Trận giao hữu với Long An cũng không quá sức Lee Nguyễn và HLV Polking muốn cất học trò của mình để tránh cho tiền vệ sinh năm 1986 quá sức.

Lee Nguyễn cùng các ngoại binh như Joao Paulo và Dario Silva cần thêm thời gian để làm việc cùng đồng đội mới. TP.HCM đá giao hữu với Long An cũng là khá dễ dàng khi CLB đang chơi tại giải hạng Nhất vốn rất khó khăn mới trụ hạng. Long An đã thắng Đồng Tháp trận cuối năm ngoái mới có thể ở lại giải này.

Kết quả trận đấu chiều 30/1 ở Bến Lức đã diễn ra với kết quả không có gì bất ngờ khi TP.HCM thắng đậm đối thủ 4-1. Những cầu thủ ghi bàn là Thanh Bình, Công Thành và Lâm Ti Phông có cú đúp.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm