Lee Min Ho vẫn cực 'đắt khách' dù đang làm lính nghĩa vụ

14/09/2017 15:26 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao hallyu Lee Min Ho đã bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự từ hồi tháng 5 và đến cuối năm 2019 mới rời quân ngũ. Tuy nhiên, gương mặt của Lee Minh Ho vẫn xuất hiện ở khắp mọi nơi và anh vẫn nằm trong Top 30 gương mặt nam đắt quảng cáo nhất xứ Hàn.

Hiện Lee Min Ho đang là nhân viên phục vụ xã hội tại tòa thị chính quận Gangnam chứ không phải tập trung trong doanh trại do anh từng bị chấn thương ở chân sau vụ tai nạn giao thông hồi năm 2006.

Chú thích ảnh
Lee Min Ho trong quảng cáo đồng hồ

Trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự, Lee Min Ho đã quay phim tài liệu cho kênh MBC ở Khu phi quân sự Triều Tiên (Korean Demilitarized Zone, vùng biên giới cấm các hoạt động quân sự tại bán đảo Triều Tiên), mang tựa đề DMZ, The Wind.

DMZ, The Wind bắt đầu được phát sóng hồi cuối tháng 4 và kết thúc vào hôm 15/7. Phim ghi lại trải nghiệm của Lee Min Ho và ê-kíp làm phim khi đi qua những bãi mìn, ngủ trên núi tuyết và cố gắng sưởi ấm mình bằng những đống củi lửa. Bên cạnh đó, trong phim còn có những cảnh Lee Min Ho dọn đồ ăn trong các bữa ăn.

Chú thích ảnh
Lee Min Ho trong phim tài liệu "DMZ, The Wind"

Mặc dù tạm xa làng giải trí, tuy nhiên Lee Min Ho vẫn nằm trong Top 30 gương mặt nam xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo nhất tháng 8. Lee Min Ho đứng thứ 23 trong danh sách này.

Đang tòng quân, Lee Min Ho tung bộ ảnh 'như mơ' ở biên giới liên Triều

Đang tòng quân, Lee Min Ho tung bộ ảnh 'như mơ' ở biên giới liên Triều

Mặc dù đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, Lee Min Ho vẫn không quên duy trì độ phủ sóng của mình trên truyền thông.

Điều đó có nghĩa rằng rất nhiều người hâm mộ vẫn đang ủng hộ anh và đợi ngày anh trở về.

Tuấn Vĩ
Theo Korea Portal

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm