Lee Min Ho sẽ 'trốn' nghĩa vụ quân sự vì Suzy Bae đang mang bầu?

27/04/2017 21:19 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Lee Min Ho chẳng hề giấu giếm khi nói rằng anh đang rất buồn vì ngày nhập ngũ thực hiện 2 năm nghĩa vụ quân sự sắp tới gần. Giờ nhiều nguồn tin lại đưa rằng ngôi sao phim Huyền thoại biển xanh có thể sẽ trốn nghĩa vụ vì bạn gái Suzy Bae đang mang bầu.

KPopStarz đưa tin, Lee Min Ho đang rất lo lắng về chuyện “bầu bí” của Suzy nên sẽ tìm cách trốn nghĩa vụ vào tháng 5. Hầu hết người hâm mộ biết rằng các tin đồn mang thai đang “đeo bám” mối quan hệ của cặp siêu sao này, tuy nhiên thực tế chưa có đủ bằng chứng để chứng minh cho những tin đồn ấy.


Siêu sao Hàn Quốc Lee Min Ho

Có nhiều người còn suy đoán rằng một trong những lý do khiến Lee Min Ho đang nghĩ cách để “thoái thác” chuyện thực hiện nghĩa vụ quân sự vì điều kiện tình trạng hiện nay của Suzy.

Tờ Poor Primadonna từng chia sẻ những tin đồn rằng ngôi sao phim Vườn sao băng (Boys over Flowers) và thành viên của nhóm nhạc Miss A đang chuẩn bị đón đứa con đầu lòng.

Chưa kể, tin về đám cưới của cặp siêu sao này cũng đang được lan truyền nhanh trên mạng khi Lee Min Ho chia sẻ anh sẽ sống phần đời còn lại cùng vợ tương lai như thế nào.


Thời gian gần đây, Suzy gây tranh cãi khi "cắt phăng" đi mái tóc dài và "dính" tin đồn bầu bí

Theo tạp chí New Monday, Lee Min Ho tuyên bố anh muốn đối xử với người vợ tương lai của mình như một người bạn thân, người mà anh có thể cùng cười, khóc và đùa vui. Anh muốn có mối quan hệ mở với “một nửa” của mình.  

Trong khi đó, tờ Korea Portal đưa tin, cả Lee Min Ho và Suzy hiện đang rất lo lắng do ngôi sao phim Những người thừa kế (The Heirs) sắp đến ngày tòng quân. Cặp đôi này đang lo sợ rằng mối quan hệ của họ sẽ chấm dứt sau khi Lee Min Ho nhập ngũ.

Lee Min Ho sẽ 'cưới chạy' Suzy Bae trước khi nhập ngũ?

Lee Min Ho sẽ 'cưới chạy' Suzy Bae trước khi nhập ngũ?

Việc Lee Min Ho sẽ bắt đầu thực hiện 2 năm nghĩa vụ quân sự vào tháng 5 đang là chủ đề bàn tán của công chúng. Giờ có nguồn tin lại đưa ngôi sao phim Huyền thoại biển xanh sẽ tiếp tục tìm cách “hoãn binh” vì bạn gái Suzy Bae.

Tuấn Vĩ
Theo Korea Portal

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm