Lee Jong Suk và IU công khai ảnh hẹn hò Valentine?

13/02/2023 16:18 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Lee Jong Suk và IU là 1 trong những cặp đôi hot nhất showbiz Hàn hiện nay.

Sau khi công khai hẹn hò vào ngày 31/12 năm ngoái, Lee Jong Suk và IU trở thành 1 trong những cặp đôi hot nhất Kbiz hiện nay. Nhất cử nhất động của 2 ngôi sao đều nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của công chúng, nhưng ai ai cũng mong cặp đôi công khai nhiều hơn.

Mới đây nhất, hàng nghìn netizen không khỏi phát sốt trước loạt ảnh được cho là buổi hẹn hò công khai ngày Valentine của Lee Jong Suk và IU. Trong loạt ảnh này, có thể thấy cặp đôi đang hẹn hò dùng bữa cùng nhau, không khí đầy lãng mạn và ngọt ngào bao trùm buổi hẹn. Thậm chí IU và Lee Jong Suk rất vui vẻ, được cho là cùng chụp ảnh cho đối phương. Tuy nhiên khi soi kỹ hơn, nhiều fan cảm thấy loạt ảnh này có nhiều điểm "sai sai".

Loạt ảnh được cho là ảnh hẹn hò của Lee Jong Suk và IU gây bão mạng xã hội

Nhiều người nhận ra rằng ánh sáng và chất lượng của những hình ảnh này khác nhau. Khung cảnh nhà hàng và món ăn trong ảnh của Lee Jong Suk - IU cũng không hề giống nhau. Tìm hiểu kỹ hơn, netizen mới phát hiện ra những hình ảnh này đã được IU đăng tải trên trang cá nhân từ năm 2020, còn với Lee Jong Suk là từ năm 2018 chứ không phải hình hẹn hò công khai vào Lễ tình nhân 2023.

Năm ngoái vào ngày 31/12, Dispatch đã bất ngờ tung loạt ảnh Lee Jong Suk và IU hẹn hò ở Nhật Bản. Trước khi tiến đến mối quan hệ yêu đương, "em gái quốc dân" và nam diễn viên đình đám đã duy trì tình bạn thân thiết hơn 10 năm. Tình cảm của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè, IU thậm chí đã đến hạt trong đám cưới của em trai Lee Jong Suk.

Thực hư loạt ảnh hẹn hò Valentine của Lee Jong Suk và IU  - Ảnh 3.

Thực hư loạt ảnh hẹn hò Valentine của Lee Jong Suk và IU  - Ảnh 4.

Dispatch "tóm sống" cặp đôi hẹn hò ở Nhật Bản vào Giáng sinh vừa qua

 Nguồn: Facebook

Minh Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm