Lee Do Hyun sẽ nhập ngũ sau phim 'Người mẹ tồi của tôi', chia sẻ thân mật về bạn gái hơn 5 tuổi

15/06/2023 08:34 GMT+7 | Giải trí

Trong cuộc phỏng vấn sau khi phát sóng tập cuối phim Người mẹ tồi của tôi (The Good Bad Mother) kết thúc, Lee Do Hyun đã nói kế hoạch nhập ngũ vào năm 2023 của mình, có những chia sẻ thân mật về bạn gái Lim Ji Yeon.

Lee Do Hyun đã đề cập đến kế hoạch nhập ngũ trong cuộc phỏng vấn sau khi bộ phim Người mẹ tồi của tôi kết thúc.

Lee Do Hyun sẽ nhập ngũ sau phim 'Người mẹ tồi của tôi', chia sẻ thân mật về bạn gái hơn 5 tuổi - Ảnh 1.

Lee Do Hyun

Đặc biệt, nam diễn viên cho biết: "Năm nay, tôi đã quyết định đăng ký nghĩa vụ quân sự nên trước đó, tôi muốn đi du lịch.

Tôi sẽ không thể đi du lịch nước ngoài ngay trước khi nhập ngũ, vì vậy bây giờ tôi đang nghĩ đến việc đưa bố mẹ đến đảo Jeju để nghỉ dưỡng".

Lee Do Hyun cũng nhấn mạnh Người mẹ tồi của tôi là tác phẩm cuối cùng của anh trước khi nhập ngũ.

Người mẹ tồi của tôi là câu chuyện nhân văn về tình mẫu tử khi xoáy sâu vào bi kịch của gia đình Kang Ho (Lee Do Hyun). Trong phim, nam diễn viên vào vai một công tố viên nghiêm khắc đồng thời là một người con hiếu thảo..

"Tôi vẫn muốn tham gia các dự án khác, nhưng nếu tôi nhận được thông báo nhập ngũ khi đang quay phim, lịch quay sẽ phải điều chỉnh và mọi người sẽ bị ảnh hưởng" - Lee Do Hyun chia sẻ.

Nam diễn viên giải thích: "Nếu mọi người phải gấp rút quay phim cùng một lịch trình dày đặc vì tôi, tôi sẽ cảm thấy vô cùng tội lỗi.

Vì vậy, dù vẫn muốn được đảm nhận nhiều công việc hơn nhưng tôi quyết định từ chối mọi lời mời".

Lee Do Hyun sẽ nhập ngũ sau phim 'Người mẹ tồi của tôi', chia sẻ thân mật về bạn gái hơn 5 tuổi - Ảnh 2.

Áp-phích phim "Người mẹ tồi của tôi"

Cuối cùng, Lee Do Hyun nói thêm rằng anh luôn cân nhắc việc nhập ngũ sớm và bày tỏ mong muốn có nhiều trải nghiệm cuộc sống trong quân đội.

"Tôi muốn trò chuyện với mọi người rất nhiều trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, vì tôi không có cơ hội nói chuyện với nhiều người từ các khía cạnh khác nhau của cuộc sống với lịch trình bận rộn của mình.

Tôi muốn nhập ngũ và tìm hiểu về điểm mạnh của những người khác nhau và tôi tin rằng mình sẽ phát triển với tư cách là một diễn viên trong thời gian nhập ngũ" - nam diễn viên bày tỏ.

Lee Do Hyun còn chia sẻ lý do tại sao anh xin lỗi sau khi công khai thừa nhận mối quan hệ với Lim Ji Yeon.

Nam diễn viên tiết lộ rằng khi tin tức anh đang hẹn hò với bạn diễn cũ trong phim Vinh quang trong thù hận (The Glory) đã bùng lên khi anh đang quay phim Người mẹ tồi của tôi.

Lee Do Hyun sẽ nhập ngũ sau phim 'Người mẹ tồi của tôi', chia sẻ thân mật về bạn gái hơn 5 tuổi - Ảnh 3.

Cảnh trong phim "Người mẹ tồi của tôi"

"Mối quan hệ của tôi bị bại lộ trong quá trình quay phim Người mẹ tồi của tôi nên tôi càng phải cẩn thận hơn" - Lee Do Huyn cho biết.

Lee Do Hyun sau đó tiết lộ rằng anh đã xin lỗi đoàn làm phim sau khi tin tức về mối quan hệ của anh bị công khai nhưng đạo diễn, biên kịch và các diễn viên của bộ phim nói với anh rằng họ hiểu.

"Sau khi bài viết về hẹn hò của tôi được xuất bản, tôi đã xin lỗi đội ngũ sản xuất của Người mẹ tồi của tôi.

Tôi đã lo lắng rằng tin tức sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến bộ phim, nhưng đạo diễn, biên kịch và diễn viên đều hiểu và nói rằng những người trẻ tuổi hẹn hò là điều bình thường.

Tôi đã lo lắng rằng (mối quan hệ của tôi) sẽ khiến khán giả mất tập trung, nhưng tôi rất vui khi thấy họ thích bộ phim. Tôi cảm thấy rằng tôi muốn trở thành một diễn viên giỏi hơn nữa" - Lee Do Huyn nói.

Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon gặp nhau khi quay phim Vinh quang trong thù hận của Netflix trước khi xác nhận rằng họ đang hẹn hò vào tháng 4 vừa qua.

Lee Do Hyun sẽ nhập ngũ sau phim 'Người mẹ tồi của tôi', chia sẻ thân mật về bạn gái hơn 5 tuổi - Ảnh 4.

Lim Ji Yeon

Mối quan hệ của họ đã thu hút sự chú ý vì chênh lệch tuổi tác tới 5 tuổi. Lim Ji Yeon sinh năm 1990, Lee Do Hyun sinh năm 1995.

Thời điểm đó, Lee Do Hyun xác nhận: "Chúng tôi từ những đồng nghiệp tốt trở nên cẩn thận tìm hiểu nhau bằng tình cảm tốt đẹp".

Trong cuộc phỏng vấn, Lee Do Hyun đã tiết lộ sự khác biệt trong phong cách hẹn hò giữa anh và nhân vật Kang Ho.

"Tôi nghĩ Kang Ho tình cảm hơn, xét về việc anh muốn đền đáp tình cảm mà Mijoo đã dành cho anh như thế nào và ngoại hình đầy aegyo của anh giống tôi (ngoài đời) nhưng là một phiên bản nâng cấp. Tôi nghĩ chúng giống nhau nhưng khác nhau" - Lee Do Huyn cười nói.

Khi được hỏi liệu bạn gái của anh - Lim Ji Yeon - đã xem bộ phim của anh chưa, nam diễn viên tiết lộ rằng anh không muốn trở thành gánh nặng cho bạn gái bận rộn của mình.

"Tôi nói Lim Ji Yeon xem, nhưng cô ấy bận quay phim nên không hỏi cô ấy có xem không. Tôi không muốn tạo gánh nặng cho cô ấy với công việc của mình" - Lee Do Huyn.

Lee Do Hyun sẽ nhập ngũ sau phim 'Người mẹ tồi của tôi', chia sẻ thân mật về bạn gái hơn 5 tuổi - Ảnh 6.

Lee Do Huyn

Sau đó, nam diễn viên tiết lộ cặp đôi gọi nhau bằng gì và ám chỉ rằng anh gọi bạn gái lớn tuổi bằng tên.

"Bình thường chúng tôi nói chuyện thoải mái. Chúng tôi không sử dụng bất kỳ tên khác nào" - Lee Do Huyn.

Được biết, Lim Ji Yeon đã bắt đầu thực hiện bộ phim kinh dị mới của ENA - Lies Hidden in My Garden - ngay sau thành công của Vinh quang trong thù hận - và bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 19 tháng 6.

Người mẹ tồi của tôi nằm trong Top 10 phim được xem nhiều nhất ở 29 quốc gia trên Netflix. Trên các diễn đàn phim, phim nhận được nhiều lời khen, trong đó diễn xuất của Lee Do Hyun được đánh giá cao, với nhiều người nói rằng anh đã thể hiện nhân vật của mình một cách hoàn hảo.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm