LeBron James tặng quà Giáng sinh triệu USD cho người chiến thắng

26/12/2016 05:43 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) – Nhân dịp ngày lễ Giáng sinh, LeBron James đã đích thân đến tận nhà của những người chơi đã tham dự chương trình game show của anh để trao những “bao tải tiền” với tổng giá trị lên tới 1,3 triệu USD giành cho người chiến thắng.

Như đã biết, ngôi sao của Cleveland Cavaliers không chỉ có sự nghiệp ở làng bóng rổ, mà anh cũng là một trong những nhà sản xuất chương trình truyền hình rất thành công. Một trong những game show mà anh tham gia sản xuất, đó là The Wall. Đây là một chương trình truyền hình khá nổi tiếng ở Mỹ, với tiền thưởng có thể lên tới hàng triệu USD.

Cũng mới đây, siêu sao bóng rổ đã mang lại niềm vui cho gia đình một người đã giành chiến thắng, khi anh đã đích thân mang những “bao tải tiền” tới tận nhà của họ.

Xem video:


Sự xuất hiện của James đã khiến cho toàn bộ các thành viên trong gia đình nọ phải hò reo sung sướng. Được biết, để có thể mang “Món quà Giáng sinh” vô cùng đặc biệt này, LeBron James đã phải sử dụng tới xe bọc thép. Có lẽ, đó là điều tất yếu, bởi 1,3 triệu USD không phải là món tiền nhỏ một chút nào.

Ngày mai, Cleverland Cavaliers sẽ có cuộc đại chiến trước Golden State Warriors, trận đấu hứa hẹn những pha bóng hấp dẫn và kịch tính.

T.Tú
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm