Lễ trao giải Mai Vàng 2019: Hé lộ sân khấu và những 'món' đặc sắc

12/01/2019 10:54 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước thềm lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24, buổi tổng duyệt chương trình diễn ra dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' kêu gọi bình chọn cho Lê Phương giải Mai vàng

Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' kêu gọi bình chọn cho Lê Phương giải Mai vàng

Lê Phương vừa giành giải Diễn viên nữ chính xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc. Fans của cô cũng đang kêu gọi bình chọn cho Lê Phương giành giải Mai Vàng.

Đảm nhiệm vị trí Tổng đạo diễn cho chương trình Mai Vàng năm nay, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ điểm đặc biệt tại lễ trao giải kỳ này sẽ không có những phần cảm ơn dài dòng mà thay vào đó là lời “Xin lỗi”.

Theo Tổng đạo diễn thông qua lời xin lỗi để thể hiện niềm biết ơn, biết ơn những giá trị nghệ thuật, biết ơn niềm khao khát cống hiến, biết ơn chính bản thân mỗi người nghệ sĩ và đặc biệt biết ơn đến công chúng, những người luôn dõi theo nền nghệ thuật nước nhà.

Chú thích ảnh
Tổng đạo diễn chương trình Mai Vàng năm nay - Hoàng Nhật Nam

Với Mai Vàng, Hoàng Nhật Nam sẽ nương theo đường dây trao giải và chất liệu từ chính những nghệ sĩ có đề cử để thể hiện ý đồ nghệ thuật, chứ không theo một concept hay chủ đề nào nhất định. Những chia sẻ đó càng khiến cho bức tranh tổng hòa Mai Vàng càng gây tò mò cho người hâm mộ.

Chương trình nănm nay quy tụ những gương mặt nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực như: Noo Phước Thịnh, Trung Quân Idol, Lưu Hiền Trinh, Hồ Trung Dũng, đến những "cây đa cây đề" sân khấu NSƯT Thành Lộc, Lê Khánh, Quốc Trung... Mỗi nghệ sĩ hứa hẹn mang tới mỗi tiết mục đặc biệt dành tặng cho khán giả.

Chú thích ảnh
Sân khấu Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24

Giải Mai Vàng trải qua 24 mùa, là một giải thưởng thường niên, sân chơi chính thống, uy tín nhằm tôn vinh những nghệ sĩ nổi bật, tài năng, các tác phẩm và chương trình nghệ thuật chất lượng… ở Việt Nam.

Chú thích ảnh

Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 được tổ chức tại Nhà Hát Lớn thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 12/1 và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV9.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm