Lễ tôn vinh 'Doanh Nhân Khởi Nghiệp Sáng Tạo' 2017

13/10/2017 06:54 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng ngày 11/10 tại Cung Tri thức (số 1, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy) diễn ra Lễ tôn vinh Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo thương hiệu Việt uy tín 2017.

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo tinh thần của thông báo số 264-TB/TƯ ngày 31/7/2009 của Bộ Chính trị, Lễ tôn vinh 'Doanh Nhân Khởi Nghiệp Sáng Tạo' 2017 vừa là sân chơi, vừa nhằm khuyến khích, động viên các doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo có thành tích xuất sắc.

Chú thích ảnh

Mặt khác, hỗ trợ cho các doanh nhân có thêm cơ hội trong việc lựa chọn con đường khởi nghiệp, tiếp cận với các xu hướng tiến bộ, tự tin hội nhập thế giới, hướng tới các mục tiêu kinh tế xã hội bền vững, đưa Việt Nam trở thành Quốc gia khởi nghiệp giai đoạn 2016 - 2020.

Chú thích ảnh

Lễ tôn vinh Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo 2017 đã thu hút đông đảo sự quan tâm của đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức trong nước và quốc tế, đặc biệt là các doanh nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Thành Trung - đại diện các nhà tài trợ khẳng định, doanh nhân khởi nghiệp đổi mới sáng tạo là lĩnh vực nhận được rất nhiều sự quan tâm của Chính phủ, của xã hội.

Chú thích ảnh

“Hiện nay, môi trường kinh doanh ở Việt Nam đang ngày một thông thoáng hơn, khuyến khích đổi mới, sáng tạo từ các doanh nghiệp. Không chỉ xây dựng dựa trên một công nghệ mới hoặc tạo ra hình thức kinh doanh mới hay phân khúc thị trường mới, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo luôn phải tư duy khác biệt và tạo ra sức hút vượt trội, trong đó những chính sách hỗ trợ với sản phẩm, dịch vụ được khởi nghiệp sáng tạo luôn là chủ đề nóng được các doanh nhân đề cập và đặc biệt chú trọng". - ông Trung nhấn mạnh.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm