Lệ Quyên 'xù lông' đáp trả bình luận kém duyên về tình trẻ nhưng bị phản ứng ngược?

14/01/2023 10:53 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đáp trả "căng đét" trước bình luận kém duyên nhưng Lệ Quyên tiếp tục bị antifan trả đũa.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đến nay đã có 3 năm bên nhau. Hậu công khai, cả hai không ngại chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau cùng với đó là những tương tác ngọt hơn đường trên mạng xả hội. Tuy nhiên, cặp đôi không ít lần bị antifan bình luận kém duyên và mỗi lần như vậy, giọng ca Tình Lỡ đều thẳng thắn đáp trả với thái độ "căng đét".

Đơn cử như mới đây, trong một bài đăng khoe vẻ đẹp hình thể của Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên đã vào khen ngợi sự chăm chỉ của người yêu. Tuy nhiên, trước động thái của nữ ca sĩ, một netizen đã để lại bình luận "tập có sức phục vụ chị đẹp". Ngay sau đó, Lệ Quyên liền có màn đáp trả sâu cay trước sự kém duyên này: "Với vài ba cái đầu tư duy chưa tiến hóa hết để giống con người sẽ nghĩ theo hướng động vật bầy đàn. Hy vọng em không phải thế, chị ghi nhận điều em nói theo hướng con người thật sự nhé".

Lệ Quyên 'xù lông' đáp trả bình luận kém duyên về tình trẻ nhưng bị phản ứng ngược? - Ảnh 1.

Lâm Bảo Châu khoe thành quả sau nhiều ngày chăm chỉ tập luyện

Lệ Quyên 'xù lông' đáp trả bình luận kém duyên về tình trẻ nhưng bị phản ứng ngược? - Ảnh 2.

Lệ Quyên liền vào khen ngợi nhưng bị netizen bình luận kém duyên

Màn đối đáp của Lệ Quyên nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng. Nhưng bên cạnh đó, một số người cho rằng nữ ca sĩ đang "xù lông" vì bình luận kia không có gì ác ý cả. 

Đây không phải lần đầu Lệ Quyên đáp trả antifan. Trước đó, khi gặp phải những bình luận công kích, gièm pha của một bộ phận cư dân mạng, nữ ca sĩ đều thẳng thắn đáp trả một cách thông minh và sâu sắc để bảo vệ bản thân cũng như người yêu.

Lệ Quyên 'xù lông' đáp trả bình luận kém duyên về tình trẻ nhưng bị phản ứng ngược? - Ảnh 3.

Màn đáp trả gây chú ý của nữ ca sĩ

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu công khai mối quan hệ vào dịp giao thừa năm 2020 và 2021. Kể từ khi xác nhận mối quan hệ, cặp đôi không ngại chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau, dành cho nhau mọi điều tuyệt vời nhất. Mặc dù từ công khai đến nay, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu không ít lần bị antifan lời ra tiếng vào nhưng cả hai vẫn luôn bảo vệ nhau và cùng nắm tay trải qua 3 năm hạnh phúc.

Lệ Quyên 'xù lông' đáp trả bình luận kém duyên về tình trẻ nhưng bị phản ứng ngược? - Ảnh 4.

Đến nay Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có gần 3 năm bên nhau

 Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm