Lệ Quyên với liveshow 30 tỷ đồng

10/10/2019 07:19 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều tối ngày 9/10 tại GEM Center TP.HCM, ca sĩ Lệ Quyên đã có buổi họp báo công bố liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của mình.

Ca sĩ Lệ Quyên: 'Hạnh phúc vì là sứ giả của tất cả các dòng nhạc'

Ca sĩ Lệ Quyên: 'Hạnh phúc vì là sứ giả của tất cả các dòng nhạc'

Sau một năm 2018 thiếu vắng sản phẩm, ca sĩ Lệ Quyên đang có hàng tá dự án chuẩn bị ra mắt vào năm 2019 tới. Đây cũng là dấu mốc kỷ niệm tròn 20 năm sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ.

Nếu Q Show 1 là liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát, thì lần này là Q Show 2. Chương trình sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM đêm 21, 22/12/2019 và tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đêm 4/1/2020.

Trong liveshow này, đặc biệt không có khách mời mà chỉ một mình Lệ Quyên hát. Dự kiến, cô sẽ hát khoảng 30 bài hát, trải dài trong 5 chương: Chương 1: Ấu thơ; chương II: Vào đời; chương 3: Yêu; chương 4: Ký ức và chương 5: Thăng hoa.

Lệ Quyên là ca sĩ xuất thân từ Hà Nội, nhưng thành danh ở TP.HCM, cô được xem là giọng có chất giọng đặc biệt, truyền cảm và có cá tính. Cô sở trường dòng nhạc trữ tình, bolero và được truyền thông gọi gắn biệt hiệu “nữ hoàng phòng trà”, “nữ hoàng bolero” trong thời gian qua.

Lệ Quyên, Ca sĩ Lệ Quyên, Lệ Quyên với liveshow 30 tỷ đồng, Lệ Quyên liveshow, liveshow Lệ Quyên, ca si le quyen, lệ quyên bolero, bolero, nhạc bolero, Bolero
Nhạc sĩ Hoài Sa nói về âm nhạc trong Q Show

Tuy nhiên trong Q Show 2 lần này, Lệ Quyên hát nhiều loại nhạc, có những bài “nhạc trẻ” như: Lời tỏ tình của mùa Xuân, Giọt sương trên mi mắt (Thanh Tùng)… những bài “nhạc sang” như: Ru em từng ngón xuân nồng, Còn tuổi nào cho em (Trịnh Công Sơn)… Bên cạnh đó không thể thiếu các bài “trữ tình bolero” như: Dạ khúc cho tình nhân (Lê Uyên Phương), Nhật ký đời tôi (Thanh Sơn), Không bao giờ quên anh (Hoàng Trang), Mưa qua phố vắng (Hà Phương)…

Liveshow được đạo diễn bởi ĐD Việt Tú và giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Hoài Sa, 2 tên tuổi bảo đảm cho chất lượng phần nhìn và phần nghe của liveshow này. Trong buổi họp báo, Lệ Quyên cũng chia sẻ rằng, có bao nhiêu tài sản cô sẽ dùng hết cho Q Show 2. Được biết, tổng chi phí cho Q Show 2 khoảng 30 tỷ đồng.

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm