Lệ Quyên thay đổi 'giao diện', hát nhạc remix tưng bừng

26/05/2023 11:13 GMT+7 | Giải trí

Hình ảnh mới này của Lệ Quyên không khỏi khiến mọi người bất ngờ.

Mới đây, Lệ Quyên đã tới tham dự đám cưới của một người bạn và lên sân khấu góp vui một vài ca khúc. Xuất hiện với trang phục sang trọng, tôn vóc dáng nuột nà, Lệ Quyên gây bất ngờ với mái tóc "gẩy light" sành điệu.

Lệ Quyên thay đổi 'giao diện', hát nhạc remix tưng bừng - Ảnh 1.

Lệ Quyên hát trong đám cưới của một người bạn (Nguồn: Tiktok)

Trên sân khấu, Lệ Quyên vốn gắn liền với hình ảnh quý phái, nền nã. Vì đây là tiệc cưới, người đẹp dát hàng hiệu như mọi khi không phải chuyện lạ. Chỉ có mái tóc là có phần khác lạ so với Lệ Quyên thường ngày.

Lệ Quyên thay đổi 'giao diện', hát nhạc remix tưng bừng - Ảnh 2.

Hình ảnh sân khấu quen thuộc của Lệ Quyên

Không rõ đây là tóc làm thật hay gắn light tạm thời. Tuy nhiên, trong hình ảnh quảng bá chương trình mới đây, Lệ Quyên cũng để kiểu tóc này.

Lệ Quyên thay đổi 'giao diện', hát nhạc remix tưng bừng - Ảnh 3.

Trên sân khấu, cô thể hiện hai ca khúc đình đám là Vì em còn thương Giấc mơ có thật. Cả hai đều được remix theo phong cách sôi động. Nữ ca sĩ cũng không ngại "quẩy" cùng vũ công. 

Lệ Quyên thay đổi 'giao diện', hát nhạc remix tưng bừng - Ảnh 4.

Dù chỉ là hình ảnh quay ngẫu hứng, có thể thấy, cả đường hình lẫn đường tiếng của Lệ Quyên đều rất trọn vẹn!

Lệ Quyên sinh năm 1981 tại Hà Nội, trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Ngay từ thời đi học, trước giọng ca ấn tượng của học trò, thầy giáo đã giới thiệu Lệ Quyên đi hát tại các quán cà phê sinh viên.  

Sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp của cô bắt đầu từ năm 2000. Tới nay, cô ghi dấu ấn trong lòng người yêu nhạc với nhiều dòng nhạc khác nhau, đặc biệt là nhạc nhẹ, nhạc xưa. Cô được yêu mến gọi là "nữ hoàng phòng trà".

Lệ Quyên kết hôn với doanh nhân Lê Đức Huy năm 2011 nhưng đã ly hôn năm 2020. Ít lâu sau, cô công khai tới với tình trẻ Lâm Bảo Châu và sống rất viên mãn.

Lệ Quyên thay đổi 'giao diện', hát nhạc remix tưng bừng - Ảnh 7.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm