Lễ kỷ niệm loạt phim 'Star Wars' sẽ diễn ra vào 2022

15/05/2021 14:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ kỷ niệm Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) đã trở lại, và sẵn sàng chào đón các fan vào năm 2022 tới đây.

Phần phim cuối cùng của 'Star Wars': 'Cái kết' sẽ không làm hài lòng tất cả!

Phần phim cuối cùng của 'Star Wars': 'Cái kết' sẽ không làm hài lòng tất cả!

Không chỉ là phần thứ ba nằm trong bộ ba phần hậu truyện của loạt phim đình đám "Star Wars" (Chiến tranh giữa các vì sao), mà "Star Wars: The Rise Of Skywalker" còn là lời chào tạm biệt dành cho loạt phim chính đã đi vào lịch sử điện ảnh từ năm 1977.

Mặc dù nền tảng của hội những người hâm mộ bộ phim vẫn còn gây tranh cãi, nhưng có một điều quan trọng gắn kết tất cả mọi người đó là tình yêu thực sự dành cho loạt phim được xem là tượng đài văn hóa của nước Mỹ.

Sự kiện này bắt đầu được tổ chức từ năm 1999, là nơi các fan chia sẻ với nhau những kỷ niệm trong một “dải thiên hà”, gặp gỡ và giao lưu với những diễn viên đã tạo nên đế chế Chiến tranh giữa các vì sao. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để trở thành một fan chân chính của loạt phim đình đám này.

Chú thích ảnh
Chiến tranh giữa các vì sao là đại diện điển hình của dòng phim khoa học viễn tưởng với lượng người hâm mộ đông đảo

Theo thông tin mà Ban tổ chức đăng tải, “Để mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm tốt nhất có thể và sau khi cân nhắc kỹ hơn với đội tổ chức khách sạn và hội trường, chúng tôi đã quyết định điều chỉnh ngày cho Lễ kỷ niệm Star Wars 2022 từ 18-21/8/2022 thành 26-29/5/2022. Lịch trình mới hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những dịch vụ đáng kinh ngạc hơn để thưởng thức tại Lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao!”.

Lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao đã từng bị hủy vào năm 2020 do đại dịch Covid-19 toàn cầu. Vậy nên thông báo mớinày khiến những người yêu thích loạt phim cực kỳ hạnh phúc và chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Dù chưa chắc chắn hoàn toàn, nhưng đội ngũ đằng sau Lễ kỷ niệm đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo các khách sạn đã được đặt đầy đủ và những người hâm mộ có vé tham dự sẽ sẵn sàng để lên đường.

Quỳnh Trang (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm