Lễ ký kết hợp tác chiến lược lĩnh vực Cloud Hosting

27/05/2024 11:08 GMT+7 | Bạn cần biết

Chiều ngày 25/5 tại Nhà Hàng Hiếu Hào Sữa, Công ty Đặng Thiên Minh và Bnix tổ chức sự kiện "Lễ ký kết hợp tác chiến lược". Đây là hai đơn vị có tiếng trong "ngành công nghiệp" công nghệ và truyền thông tại khu vực phía Nam.

Bnix là một công ty công nghệ có tên tuổi trong lĩnh vực công nghệ thông tin với các dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực Cloud Hosting, VPS, tên miền, chỗ đặt máy chủ, máy chủ vật lý, email doanh nghiệp, lập trình phần mềm, quay phim sự kiện, livestream, flycam, đầu cầu trực tuyến…

Lễ ký kết hợp tác chiến lược lĩnh vực Cloud Hosting - Ảnh 1.

Công ty TNHH Đặng Thiên Minh cũng là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, marketing và hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp là đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Nhận định được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, quản trị bảo mật Cloud Hosting cũng như các hoạt động truyền thông đa phương tiện, hỗ trợ pháp lý…, nên hai đơn vị thực hiện ký kết hợp tác chiến lược thành một tập đoàn uy tín và lớn mạnh.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược lĩnh vực Cloud Hosting - Ảnh 2.

Bà Trần Thị Yến - Giám đốc điều hành Đặng Thiên Minh cho biết: "Không chỉ tạo ra sự tối ưu nhất trong việc cung cấp các dịch vụ cho khách hàng và đối tác, mà còn hướng tới mục tiêu tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp. Đặng Thiên Minh và Bnix sẽ đảm bảo cung cấp các giải pháp toàn diện, từ lập trình website, server, phần mềm, SEO, quảng cáo, đến truyền thông báo chí…"

Ông Đinh Lê Giang, Giám đốc điều hành của Bnix phát biểu: "Sự kết hợp giữa Bnix và Đặng Thiên Minh mở ra những cơ hội mới giữa hai bên, tạo ra sự hoàn hảo trong việc cung cấp các dịch vụ cho khách hàng và đối tác. Mục tiêu của thỏa thuận này là tối ưu hóa hiệu suất và mang lại giá trị cao nhất cho cả đôi bên lẫn đối tác, khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi".

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm