Lê Khánh, Hoàng Oanh cười "điên đảo" trong buổi đọc kịch bản phim mới

18/02/2023 11:19 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

"Biệt Đội Rất Ổn" vừa chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về phim qua video hậu trường và loạt hình ảnh dàn diễn viên cùng làm việc trong buổi đọc kịch bản.

Dàn diễn viên của Biệt Đội Rất Ổn như Lê Khánh, Hoàng Oanh, Quang Tuấn, Hứa Vĩ Văn... rất thân thiết và luôn tương tác thoải mái với nhau, liên tục "cười thả ga" suốt những ngày quay hình. 

Đặc biệt, bối cảnh resort sang trọng - nơi diễn ra "đám cưới triệu đô" của nữ đại gia Tư Xoàn (Lê Khánh) cũng xuất hiện trong video Making Of, gây bất ngờ bởi độ xa hoa và hiện đại, khác biệt với những hình ảnh quen thuộc về miền Tây sông nước trước đây.

Bên cạnh video hậu trường Making Of, ê-kíp Biệt Đội Rất Ổn còn chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên trong buổi đọc kịch bản. Theo đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, đã có nhiều buổi gặp gỡ trước khi bấm máy để các diễn viên có thể cùng thảo luận về kịch bản và tập luyện diễn xuất, từ đó tạo nên những màn tung hứng tự nhiên nhất khi quay phim.

Lê Khánh, Hoàng Oanh cười "điên đảo" trong buổi đọc kịch bản phim mới - Ảnh 2.

Lê Khánh

Lê Khánh, Hoàng Oanh cười "điên đảo" trong buổi đọc kịch bản phim mới - Ảnh 3.

Hoàng Oanh

Lê Khánh, Hoàng Oanh cười "điên đảo" trong buổi đọc kịch bản phim mới - Ảnh 4.

Hoàng Oanh và đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp

Lê Khánh, Hoàng Oanh cười "điên đảo" trong buổi đọc kịch bản phim mới - Ảnh 5.

Lê Khánh và Hứa Vĩ Văn

Theo đạo diễn, những mảng miếng hài của phim đến từ diễn xuất vững và độ ăn ý của Gia Đình Cục Súc (Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Ngọc Phước, Ngọc Hoa). Kết hợp cùng Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh, Quang Tuấn - những gương mặt được công nhận về thực lực và tài năng, bộ phim hứa hẹn sẽ còn thêm duyên dáng, tràn đầy năng lượng tươi mới. 

Trên phim trường, tất cả các diễn viên đã cùng "chơi" hết mình để thể hiện những khía cạnh hay, đột phá của bản thân cho khán giả. "Chúng tôi đã có rất nhiều cảnh quay vui, thăng hoa về mặt nghề nghiệp" - đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp chia sẻ.

Lê Khánh, Hoàng Oanh cười "điên đảo" trong buổi đọc kịch bản phim mới - Ảnh 6.

Quang Tuấn

Lê Khánh, Hoàng Oanh cười "điên đảo" trong buổi đọc kịch bản phim mới - Ảnh 7.

Võ Tấn Phát

Lê Khánh, Hoàng Oanh cười "điên đảo" trong buổi đọc kịch bản phim mới - Ảnh 8.

Nguyên Thảo

Biệt Đội Rất Ổn thuộc thể loại hài, xoay quanh bộ đôi Khuê (Hoàng Oanh) và Phong (Hứa Vĩ Văn). Sau lần chạm trán tình cờ, bộ đôi lôi kéo Bảy Cục (Võ Tấn Phát), Bảy Súc (Nguyên Thảo), Quạu (Ngọc Phước), Quọ (Ngọc Hoa) tham gia vào phi vụ đặc biệt: đánh tráo chiếc vòng đính hôn bằng kim cương quý giá và lật tẩy bộ mặt thật của Tuấn - chồng cũ của Khuê trong đám cưới giữa hắn và Tư Xoàn - nữ đại gia miền Tây sở hữu khối tài sản triệu đô.

Màn kết hợp bất đắc dĩ của Biệt Đội Rất Ổn - Phong, Khuê và Gia Đình Cục Súc nhằm qua mắt "cô dâu, chú rể" tại khu resort sang chảnh hứa hẹn cực kỳ gay cấn, hồi hộp nhưng không kém phần hài hước, xúc động. 

Biệt Đội Rất Ổn dự kiến khởi chiếu vào ngày 31/3/2023.

Nguồn: CJ HK Entertainment

TTT, ảnh: CJ HK Entertainment

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm