Lễ hội hoá trang lãng mạn, độc đáo thu hút giới trẻ dịp lễ Tình nhân

08/02/2023 19:26 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Nổi tiếng là thành phố lãng mạn bậc nhất thế giới, Venice, Italia luôn là điểm đến hấp dẫn của các cặp tình nhân. Thế nhưng, nếu chưa thể tới Venice, bạn có thể tìm tới Legacy Yên Tử - MGallery để hoà vào bữa tiệc hoá trang mang đậm dấu ấn của thành phố ngọt ngào này.

Diễn ra vào trung tuần tháng 2 hàng năm, Lễ hội hóa trang là một dấu ấn văn hóa đặc sắc của thành phố Venice, Italia - nơi được mệnh danh là thành phố tình yêu. 

Trong suốt thời gian lễ hội, khắp mọi ngóc ngách của Venice đều là hình ảnh của dòng người diện những bộ trang phục và hóa trang lộng lẫy theo phong cách dạ hội cổ điển với điểm nhấn là chiếc mặt nạ. Tất cả tạo nên một không gian lãng mạn nhưng đầy chất thơ, trở thành một nét riêng hấp dẫn du khách. 

Lễ hội hoá trang lãng mạn, độc đáo thu hút giới trẻ dịp lễ Tình nhân  - Ảnh 1.

Không gian yên bình, nên thơ của Legacy Yên Tử

Tái hiện không gian hoá trang lộng lẫy và không kém phần lãng man, dưới chân núi Yên Tử, bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ, Legacy Yên Tử - MGallery là khu tĩnh dưỡng đậm nét kiến trúc thời Trần thế kỷ 13. Với đa dạng hoạt động trải nghiệm giúp an tĩnh Tâm hồn, chữa lành Thân trí, cùng hệ thống phòng nghỉ sang trọng với nét kiến trúc độc bản và nhà hàng Thọ Quang - nơi chứa đựng những tinh hoa ẩm thực của miền non thiêng, Legacy Yên Tử - MGallery khiến giới trẻ háo hức chọn làm 'điểm đến' để ghi dấu kỷ niệm ngọt ngào cho ngày lễ tình nhân.

Lễ hội hoá trang lãng mạn, độc đáo thu hút giới trẻ dịp lễ Tình nhân  - Ảnh 2.

Không gian độc bản, mang đậm dấu ấn bản địa xen lẫn tinh thần đương đại.

Lễ hội hoá trang lãng mạn, độc đáo thu hút giới trẻ dịp lễ Tình nhân  - Ảnh 3.

Lễ hội hoá trang lãng mạn, độc đáo thu hút giới trẻ dịp lễ Tình nhân  - Ảnh 4.

Duy nhất từ 10 - 18/2, chương trình ưu đãi "Dạ tiệc hóa trang" với giá ưu đãi chỉ từ VND 4,600,000++, du khách đã có thể sở hữu 01 phòng nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm ăn sáng dành cho 02 người. Tặng thêm Set menu lãng mạn tại nhà hàng Thọ Quang, bao gồm 2 ly rượu vang.

Lễ hội hoá trang lãng mạn, độc đáo thu hút giới trẻ dịp lễ Tình nhân  - Ảnh 5.

Ngoài trải nghiệm bữa tiệc hoá trang sắc màu, tận hưởng phòng nghỉ dưỡng cao cấp, du khách còn có thể tham gia các hoạt động thiền, yoga (thiền vẽ tranh Mandala, thiền nến và thiền chuông) và các trị liệu độc bản tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Am Tuệ Tĩnh.

Lucy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm