Lệ Hằng sẽ được 'trang bị tận răng' để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017

05/12/2016 21:23 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Đặng Thị Lệ Hằng sau khi được cấp phép đang chuẩn bị mọi mặt để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 được tổ chức tại Philippines từ 13-30/1/2017.

Trong thời gian này, Lệ Hằng đang tập trung tập luyện, trang bị các kỹ năng cần thiết để tham gia một trong những đấu trường sắc đẹp quốc tế uy tín nhất.

Lệ Hằng xuất hiện tại buổi họp báo công bố thông tin cô sẽ tham dự cuộc thi Miss Universe 2017 tại Philippines vào tháng 1 tới

Cô được huấn luyện phát triển và đào tạo kỹ năng, phong cách, tâm lý, hình thể, kỹ năng catwalk, biểu diễn trước ống kính, tập đàn tranh để thi tài năng và rèn luyện nói tiếng Anh.

Đây là sự chuẩn bị hết sức cần thiết cho các người đẹp Việt vốn thiếu rất nhiều kỹ năng và kiến thức khi ra đấu trường quốc tế.


Lệ Hằng cùng Dương Trương Thiên Lý - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và hiện là giám đốc quốc gia Miss Universe Việt Nam - và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương

Được biết, trang phục dân tộc cũng là một lĩnh vực mà Unicorp – đơn vị chịu trách nhiệm tuyển chọn đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe – quan tâm đặc biệt.

Unicorp đã phát động một cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam. Họ đã chọn được 5 trong số hơn 100 mẫu thiết kế gửi đến dự thi. Hiện 5 mẫu này đang được thực hiện thành phẩm để vào vòng tuyển chọn cuối cùng.

D.V.A (Ảnh: Gia Tiến)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm