Lệ Hằng nói gì ở Hoa hậu hoàn vũ Thế giới khiến dư luận dậy sóng?

17/12/2016 16:46 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Trong đoạn clip giới thiệu về mình tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016, Lệ Hằng chủ yếu nói bằng tiếng Việt. Cô chỉ nói hai câu tiếng Anh nhưng nội dung lại không chính xác.

Mặc dù đã được “trang bị tận răng” trước khi lên đường, trong đó có kỹ năng nói tiếng Anh nhưng không hiểu tại sao, trong hai câu tiếng Anh ngắn ngủi giới thiệu mình, Lệ Hằng lại mắc lỗi nghiêm trọng. Cụ thể, cô tự nhận mình là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong khi chỉ là Á hậu 2. 

“Tôi tên là Lệ Hằng. Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, đoạn Lệ Hằng nói bằng tiếng Anh.

“Xin chào mọi người! Và sau đây là ba điều thú vị của Lệ Hằng. Điều thứ nhất là Lệ Hằng hay hát lớn ở nhà và ở lớp học. Điều thứ hai là Hằng hay nhảy mặc dù nhảy không có đẹp. Và điều thú vị thứ ba là Hằng có một hashtag #LeHang12tuoi. Chúc mọi người một buổi tối vui vẻ”, cô tiếp tục nói đoạn sau bằng tiếng Việt.


Clip Lệ Hằng giới thiệu bản thân tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (đoạn từ 1:30)

Lệ Hằng là Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Hoa hậu năm đó là Phạm Hương còn Á hậu 1 là Ngô Trà My. Trước khi chính thức được cử làm đại diện của Việt Nam tham dự một trong những đấu trường sắc đẹp quốc tế uy tín nhất, đã có một “cuộc đua ngầm” giữa cô và Á hậu Nguyễn Thị Loan. 

So với “đối thủ”, Lệ Hằng có lợi về tuổi tác (cô sinh năm 1993) nhưng kém hơn về thể hình (cô cao 1,74m cùng số đo ba vòng 80-62-89). Cô cũng sở hữu nước da trắng, gương mặt khả ái “hợp mắt” người Việt.

Trước khi tới với Hoa hậu Hoàn vũ, cô từng lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012, Top 10 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, và giành quán quân cuộc thi tìm kiếm người mẫu Elite Model Look 2014. 

Giả Bình


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm