Lê Giang tiết lộ tình trạng sau 9 ngày phẫu thuật chân, Trấn Thành có hành động ghi điểm với đàn chị

24/02/2023 23:12 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Lê Giang đã phải phẫu thuật chân do di chứng tai nạn xe từ hơn 20 năm trước.

Lê Giang là sao nữ ghi dấu ấn đậm nét với khán giả qua những vai diễn chân thật và đầy cảm xúc. Vào chiều ngày 24/2, diễn viên Bố già bất ngờ chia sẻ hình ảnh thực hiện phẫu thuật chân từ hơn một tuần trước. Lê Giang cho biết tình trạng sức khoẻ hiện tại của cô đã ổn định trở lại sau khi được điều trị. "Hôm nay được 9 ngày rồi, mổ nội soi. Từ đây chân hết đau rồi nhé, chạy đua luôn đó. Cảm ơn hai bác sĩ chăm sóc chu đáo cho chị", Lê Giang chia sẻ. 

Được biết, Lê Giang phải tiến hành phẫu thuật vì đây là di chứng tai nạn xe từ hơn 20 năm trước, khiến cô khó khăn trong việc đi lại. Nữ diễn viên còn tiết lộ Trấn Thành đã chăm sóc và liên tục đề nghị bóp chân giúp cô đỡ đau. "Vì bị chấn thương té xe, lúc đó bác sĩ bảo thôi khỏi mổ. Xong rồi cứ để đến bây giờ, quay phim nhiều quá. Vừa rồi đi chào khán giả rồi đi nhức quá. Trấn Thành thấy chị Lê Giang nhức quá: 'Chị, chị em bóp cho chị'. 

Bây giờ chân đã lành rồi. Mấy nay sợ đưa lên mạng vì sợ mọi người lo. Mổ chân xong rồi giờ đi lành lặn, khoẻ. Mai mốt không có đau nữa", Lê Giang chia sẻ. Dưới phần bình luận, đông đảo khán giả và các sao Việt đã gửi lời động viên, chúc sức khoẻ tới nữ diễn viên. "Mau khoẻ nha chị yêu", ca sĩ Liz Kim Cương viết. 

Lê Giang tiết lộ tình trạng sau 9 ngày tiến hành phẫu thuật chân, Trấn Thành có hành động ghi điểm với đàn chị - Ảnh 1.

Lê Giang tiết lộ tình trạng sau 9 ngày tiến hành phẫu thuật chân, Trấn Thành có hành động ghi điểm với đàn chị - Ảnh 2.

Do di chứng tai nạn xe từ hơn 20 năm trước, Lê Giang đã tiến hành mổ nội soi ở chân

Lê Giang tiết lộ tình trạng sau 9 ngày tiến hành phẫu thuật chân, Trấn Thành có hành động ghi điểm với đàn chị - Ảnh 3.

Sau 9 ngày phẫu thuật, nữ diễn viên đã lấy lại được sức khoẻ và có thể đi lại bình thường

Lê Giang bén duyên với nghệ thuật từ năm 15 tuổi. Qua những vai diễn tâm huyết và đầy cảm xúc, nữ diễn viên để lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả. Trước khi gắn bó trở lại với nghề diễn, Lê Giang từng ở nước Úc 5 năm để kiếm sống. Về chuyện đời tư, Lê Giang đang có cuộc sống hạnh phúc và bình yên bên các con sau hai lần đổ vỡ hôn nhân.

"Tôi tận hưởng hạnh phúc làm mẹ hơn là thấy áp lực. Hiện tôi sống cùng Lê Lộc, bé Luke - con trai út và mẹ tôi. Những hôm tôi phải xa nhà đóng phim, mẹ phụ tôi chăm sóc cháu ngoại. Những năm gần đây, tôi hạnh phúc hơn hẳn, thoải mái về vật chất lẫn tình cảm. Ngoài đóng phim, tôi còn kinh doanh, bán hàng online, có nhà cửa, xe cộ, đất đai, cuộc sống không quá dư dả song cũng đủ đầy", Lê Giang chia sẻ.

Lê Giang tiết lộ tình trạng sau 9 ngày tiến hành phẫu thuật chân, Trấn Thành có hành động ghi điểm với đàn chị - Ảnh 4.

Lê Giang có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc ở tuổi 50

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm