Lê Dương Bảo Lâm hoảng loạn, em gái Trấn Thành ‘run bần bật’ khi làm việc với anh trai

02/11/2022 08:37 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Dàn cast trong phim chiếu Tết ‘Nhà Bà Nữ’ như muốn 'trầm cảm' khi làm việc với đạo diễn Trấn Thành.

Hari Won bỗng đăng trạng thái buồn, phản ứng của Trấn Thành lại bị fan trêu

Hari Won bỗng đăng trạng thái buồn, phản ứng của Trấn Thành lại bị fan trêu

Sau nhiều lần bị thắc mắc không tương tác nhiều như trước, Trấn Thành đã công khai thể hiện sự quan tâm với bà xã Hari Won.

Vừa qua, Trấn Thành đã chính thức giới thiệu phim điện ảnh ‘Nhà Bà Nữ’ do chính anh làm đạo diễn, bộ phim sẽ được công chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán 2023. Tại sự kiện, Trấn Thành đã công bố dàn cast của ‘Nhà Bà Nữ’ gồm: NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ Lê Giang, Ngân Quỳnh, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Song Luân, Uyển Ân, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan…

Trấn Thành bày tỏ: “Tôi muốn làm gì cái đó để cho khán giả có thói quen ra rạp mùa Tết để xem phim hay chứ không phải chỉ xem phim vui”. Trấn Thành không phủ nhận mình là một trong những người khá cầu toàn trong công việc, bởi theo anh: “Không có áp lực thì không có kim cương, thậm chí có áp lực còn chưa chắc tạo ra kim cương nữa”. “Phim của tôi hay hay không thì tôi chưa biết, nhưng chắc chắn nó phải là một bộ phim kỹ”, Trấn Thành chia sẻ thêm.

Chú thích ảnh
Trấn Thành giới thiệu phim Tết 2023 ‘Nhà Bà Nữ’

Trấn Thành cho biết ‘Nhà Bà Nữ’ là một bộ phim chữa lành. Nhân vật bà Nữ được lấy cảm hứng từ bả chủ quán bánh canh 300.000 đồng/tô nổi tiếng thời gian qua với nhiều "drama". Anh cũng tiết lộ cơ duyên của anh và bà chủ bán bánh canh từ nhiều năm trước, cũng như thể hiện quan điểm về những vụ lùm xùm xoay quanh bà trên mạng xã hội.

Chú thích ảnh
Trấn Thành cùng dàn cast chính của phim

Khi được hỏi về quá trình “khắc nghiệt” của các diễn viên khi đóng phim cùng Trấn Thành, dàn cast thừa nhận, có những khoảnh khắc họ khá “trầm cảm”. Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần hoang mang vì Trấn Thành đổi lời thoại liên tục khiến nam diễn viên chật vật trong nhiều cảnh quay. Về phần diễn viên Uyển Ân – em gái Trấn Thành, cô bất ngờ vì lần này được anh trai hỗ trợ vào vai chính. Và đây cũng là nguyên nhân khiến cô luôn lo lắng và “run bần bật” mỗi khi ra set quay.

Tuy nhiên, đến khi nhìn lại quá trình đó, họ thầm cảm ơn Trấn Thành rất nhiều, vì nhờ anh mà họ đã có những tư duy khác khi diễn xuất, khi làm nghề.

Chú thích ảnh
Uyển Ân - em gái Trấn Thành trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và lo lắng lúc nhận vai chính.
Chú thích ảnh
Lê Dương Bảo Lâm cũng nhiều lần bị "hành".
Chú thích ảnh
Khả Như cảm ơn Trấn Thành vì đã giúp cô làm tròn vai.
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Lê Giang vẫn áp lực dù làm việc với Trấn Thành nhiều lần.
Chú thích ảnh
NSND Ngọc Giàu
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên Ngân Quỳnh
Chú thích ảnh
Diễn viên Hoàng Mèo
Chú thích ảnh
Diễn viên Phương Lan và bạn diễn
Chú thích ảnh
Diễn viên Song Luân
Chú thích ảnh
Diễn viên trẻ Lý Hạo Mạnh Quỳnh
Chú thích ảnh
Anh Đức với vai trò biên kịch của phim

Tại sự kiện, Trấn Thành cho rằng ‘Bố Già’ chính là đối thủ của mình: “Tôi luôn có một đối thủ lớn khi làm phim mà chính tôi cũng không thích nó, đó là ‘Bố Già’. Tôi muốn qua mặt nó, vượt mặt tác phẩm của chính mình, nên tôi nỗ lực làm nhiều dự án hơn. Cái mà tôi muốn vượt qua ‘Bố Già’ là tính chuyên môn, thông điệp, mong mọi người xem xong ‘Nhà Bà Nữ’ thấy Trấn Thành làm phim giỏi hơn ngày xưa rồi. Tôi sẽ luôn muốn được tốt hơn nữa trong những tác phẩm kế tiếp của mình”, anh chia sẻ.

Bài và ảnh: Leon Trần

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm